VỪA HỌC VỪA LÀM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI? TẠI SAO KHÔNG?

Có nhiều bạn đang quan tâm đến chủ đề “ Vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại”. Bài viết này Di Động Toàn Cầu sẽ phân tích sâu hơn về chủ đề vửa học vừa làm này.

Hiện nay, nhu cầu lao động nghề sửa chữa điện thoại tăng lên kéo theo đó là số lượng các trung tâm dạy nghề cũng theo. Trong đó gồm cáctrường dạy nghề tổng hợp và các trung tâm sửa chữa điện thoại kết hợp đào tạo nghề sửa chữa điện thoại vừa học vừa làm ( thực chiến)

Vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại

VỪA HỌC VỪA LÀM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Với những bạn có điều kiện kinh tế khó khăn thường chọn phương án vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề nhanh chóng đồng thời tiết kiệm học phí cho gia đình. Chính vì vậy các bạn mới tìm hiểu trên địa bạn Hà Nội có trung tâm nào nhận học viên vừa học vừa làm không?

Vậy vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại cụ thể là gì? Đây là hình thức các bạn học viên vửa học nghề tại trung tâm vừa được làm trực tiếp công việc sửa chữa điện thoại tại chính nơi các bạn theo học. Điều này thật tuyệt vời đúng không các bạn.

Để nâng cao kỹ năng tay nghề thì việc làm trực tiếp như vậy sẽ thúc đẩy quá trình học của bạn được nhanh hơn. Nếu chỉ học lý thuyết mà không có cơ hội cọ sát với các công việc sửa chữa mình đảm bảo với các bạn sẽ rất lâu tiến bộ trong nghề. Mâu chốt của nghề nào cũng vậy: Phải được thực hành nhiều nhé các bạn.

THUẬN LỢI KHI VỪA HỌC VỪA LÀM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Với hình thức vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại mình nêu trên, bạn vừa được chỉ dạy tại trung tâm bạn theo học, vửa được tiếp xúc với khách hàng. Không những vậy trong quá trình các bạn làm việc còn được sự giám sát, chỉ bảo để tối ưu kỹ năng của bạn tốt hơn từng ngày.

Vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại – Tính thực tế cao

Vừa học vừa làm là cơ hội tốt đối với các loại hình học nghề không chỉ riêng nghề sửa chữa điện thoại. Khi các bạn theo học tại các cơ sở trung tâm uy tín, bạn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành một cách bài bản. Bên cạnh đó bạn còn được quan sát quá trình hoạt động kinh doanh của chính trung tâm các bạn theo học.Do đó tính thực tiễn cao hơn rất nhiều so với các trường dạy nghề vốn chỉ thiên về “sách vở”

Vừa học vừa làm sửa điện thoại – Rút ngắn thời gian

Nếu được chọn lựa giữa việc học 3-6 tháng cứng nghề với việc  1 năm mới ra nghề mà thậm chí học lâu chưa chắc đã cứng nghề thì các bạn chọn cái nào. Dĩ nhiên là chọn vửa nhanh vừa hiệu quả rồi.

Trải qua nhiều năm điều hành công việc sửa chữa điện thoại và đào tạo nghề sửa chữa điện thoại mình đã tiếp nhận cỡ vài chục bạn phải học lại bên mình. Trước đó đã theo học tại các đơn vị khác nhưng không đáp ứng được yêu cầu công việc nên bắt buộc phải bổ túc lại kiến thức, kỹ năng tay nghề. Như vậy vừa tốn thời gian vừa phải trả thêm học phí.

Vừa học vừa làm sửa điện thoại – Tốn ít chi phí hơn

Học phí là một yếu tố khá quan trọng, với những gia đình có điều kiện thì không nói nhưng đa phần các bạn học nghề thường có điều kiện kinh tế không mấy thuận lợi. Chính vì vậy vửa học vừa làm sửa chữa điện thoại luôn sẽ giảm bớt 1 phần chi phí cho gia đình bạn.

Vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại – Nhanh vững nghề.

Nhiều bạn học viên qua trung tâm mình đào tạo chỉ trong vòng 3 tháng đã cứng nghề và về mở cửa hàng được. Tất nhiên việc học nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ thông minh, chăm chỉ của bạn như nào. Tuy nhiên môi trường các bạn theo học có tạo điều kiện tốt để các bạn phát huy hay không cũng rất quan trọng

ĐIỂM BẤT LỢI KHI VỪA HỌC VỪA LÀM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

bất lợi khi vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm khi vừa học vừa làm sửa điện thoại. Tuy nhiên, bên cạnh đó, mô hình này vẫn có những khuyết điểm.

Thứ nhất

Nhiều trung tâm thông báo tuyển dụng học viên chưa có tay nghề tham gia khóa vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên, khi đăng ký, học viên lại bị ràng buộc bởi những điều kiện không thỏa đáng. Lấy ví dụ  như phải làm việc tại trung tâm một thời gian dài sau khóa học với mức lương thấp. Hoặc trường hợp học viên phải đóng cọc học phí khóa học đến khi hoàn thành khóa học rồi được trả lại. Nhưng vì những lý do không chính đáng nào đó, học viên bị mất số tiền cọc…

Điều thứ 2

Nhiều trung tâm giả danh mô hình vừa học vừa làm với khẩu hiệu “học phí được tài trợ” nhưng kỳ thực các bạn vẫn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc gọi là “ phí mua đồ dùng thiết bị”. Nếu nghe thấy chuyện mập mờ như vậy. Mình khuyên các bạn nên tránh những trung tâm như vậy để tránh tiền mất tật mang nhé.

Điều thứ 3:

Trong quá trinh vừa học sửa điện thoại vừa học vừa làm, do kinh nghiệm sửa chữa điện thoại của các bạn ban đầu còn non sẽ không tránh khỏi việc làm hỏng thiết bị. Khi đó các bạn sẽ chấp nhận việc đền bù 1 phần, còn 1 phần do trung tâm chịu giúp bạn. Các bạn cũng nên nghĩ rằng, muốn đạt tới 1 trình độ nhất định thì mình cần “trả giá” khá nhiều. Học bất kể 1 nghề nào cũng vậy. Đối với những vật giá trị cao như đồng hồ, ô tô, điện thoại đắt tiền thì sao? Có phải ai khi vào làm tỉ lệ thành công 100% đâu.

VỪA HỌC VỪA LÀM  SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Vừa học vửa làm sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

Tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm, cửa hàng, trường dạy nghề có dịch vụ sửa chữa điện thọa kèm dạy nghề. Thế nhưng, chọn trung tâm nào vừa học vừa làm uy tín tại Hà Nội có chất lượng dạy nghề tốt cũng là cả một vấn đề.

Muốn thành thạo nghề, bạn cần chọn học nghề tại những trung tâm có những tiêu chí sau:

Được đánh giá cao

Bạn nên chọn cơ sở dạy nghề được nhiều người đánh giá cao. Yếu tố này vô cùng quan trọng, bởi quảng cáo không bằng kết quả thực tế. Nếu chọn đúng cơ sở dạy nghề tốt chắc chắn tay nghề của bạn sẽ được tăng lên mỗi ngày.

Cơ sở vật chất tốt

Bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại có cơ sở vật chất tốt, máy móc được trang bị hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình học rất nhiều. Vì học ở những cơ sở dạy nghề này, bạn sẽ được hướng dẫn và làm quen với các loại máy đó, để tới khi đi làm bạn có thể tự tin sử dụng thành thạo trong quá trình làm đẹp cho khách.

Có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi

Bạn nên chọn những Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại vừa học vừa làm có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao. Nếu học ở các trung tâm này, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để tích lũy riêng cho mình.

THAM KHẢO KHÓA VỬA HỌC VỪA LÀM TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ vừa học vừa làm sửa chữa điện thoại nào thì Di Động Toàn Cầu xứng đáng là địa chỉ các bạn nên tham khảo.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, buôn bán kiêm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại, Di Động Toàn Cầu tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại Hà Nội. Ngoài các kiến thức, kỹ năng sửa chữa điện thoại các bạn còn được dạy thêm các kỹ năng tư duy mở cửa hàng, các kỹ năng tiếp khách hàng, tư duy buôn bán điện thoại…

Di Động Toàn Cầu sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển nghề lên tầm cao mới chứ không đơn thuần chỉ là 1 người kỹ thuật viên thuần tư duy 1 ng thợ.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu để biết thêm chi tiết về khóa học vửa học vửa làm sửa chữa điện thoại nhé:

Hotline: 0915161999

bản đồ tới trung tâm: https://g.page/suachuadienthoai-DIDONGTOANCAU?share

Tags: , , ,