Vsmart Bee Lite – Chú Ong Bé Nhỏ Mạnh Mẽ Của Việt Nam

Vsmart Bee Lite

Với chính sách phổ cập smartphone 4G cho người dân Việt Nam của Viettel và Vsmart, chú ong bé nhỏ Vsmart Bee Lite đã ra đời. Kèm theo một mức giá có thể nói không thể nào “hàng Việt giá Việt” hơn được nữa – 600 nghìn đồng! Vâng, chỉ với 600 nghìn đồng là đã giúp được người dân Việt Nam được tiếp cận với công nghệ giá rẻ và tiên tiến nhất của quốc gia.

1/ Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Đặc Biệt và Ý Nghĩa:

Với vẻ ngoài có thiết kế màn hình hai phần viền trên dưới đặc trưng của các dòng smartphone đời trước, không tràn viền hay bo vát bóng bẩy bắt mắt, thì Vsmart Bee Lite có một thiết kế không có gì mới mẻ và ấn tượng. Tuy nhiên ông bà ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chiếc smartphone nhỏ bé này tượng trưng cho khao khát cao quý đó là phổ cập thiết bị công nghệ 4G cho toàn thể người dân Việt Nam. Cùng với cấu hình ấn tượng so với nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc tầm thấp, thì Vsmart Bee Lite thực sự là một chú ong vàng nổi bật giữa hàng ngàn thiết bị hiện đại trên thị trường.

Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Đặc Biệt và Ý Nghĩa

Vsmart Bee Lite được chế tạo hoàn toàn từ nhựa với mặt lưng được bo cong nhẹ nhàng từ dưới lên, 4 cạnh máy được bo tròn tạo sự thoải mái khi cầm nắm và sự mềm mại khi nhìn. Lợi thế của thiết bị bằng nhựa đó là nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng cầm nắm và đem đi bất kì đâu mà không có trở ngại nào. Và không như các smartphone khác có khung máy liền lạc, nắp lưng của Vsmart Bee Lite cũng có thể tháo rời.

Vsmart Bee Lite được chế tạo hoàn toàn từ nhựa với mặt lưng được bo cong

Thiết bị được trang bị màn hình 5.45 inches với độ phân giải FWVGA với tỉ lệ 18:9 cho chất lượng hiển thị vừa đủ tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Mặt trước được trang bị ống kính selfie 2MP và mặt sau được thiết kế thành cụm camera với 1 ống kính 5MP xếp chung với đèn Flash. Có 2 option màu sắc để người dùng lựa chọn đó là đen và xanh quân đội.

màn hình 5.45 inches với độ phân giải FWVGA

2/ Nhỏ Gọn Mạnh Mẽ Đủ Dùng:

Snapdragon 215 là lựa chọn tối ưu cho chú ong bé nhỏ này với sức mạnh vừa đủ đáp ứng với mọi tác vụ cơ bản, kể cả chơi game nhẹ. Với mức giá 600 ngàn đồng thì người dùng tầm thấp khó có thể đòi hỏi được chất lượng tốt hơn từ Vsmart Bee Lite. Cấu hình này đi kèm với 1GB RAM cùng bộ nhớ trong 16GB. Vsmart cũng đã tối ưu tốc độ và trải nghiệm mượt mà của thiết bị bằng cách tích hợp hệ điều hành Android 10 phiên bản Android Go để Vsmart Bee Lite có thể hoạt động một cách mượt mà nhất với các bản cập nhật liên tục nên sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng trong quá trình sử dụng.

Nhỏ Gọn Mạnh Mẽ Đủ Dùng

4/ Viên Pin Đủ Xài:

Với dung lượng 2550mAh, Vsmart Bee Lite cũng được ưu ái trang bị cho một bộ củ và sạc cáp với công suất 5W để có thể nạp đầy năng lượng nhanh chóng nhất. Đặc biệt, Vsmart Bee Lite là một chiếc smartphone pin rời có nắp lưng nhựa được phay xước đẹp mắt có thể tháo rời. Với ưu điểm này, chúng ta cũng sẽ dễ dàng thay thế pin hoặc sửa chữa chiếc điện thoại của chúng ta được dễ dàng hơn so với những chiếc smartphone pin liền khó để tháo dỡ và thay thế khi xảy ra sự cố. Ngoài ra, phần loa bên dưới thân máy ở mặt sau cũng để đáp ứng nhu cầu giải trí nghe nhạc hay xem phim của người dùng, cho chất lượng âm thanh vừa đủ tốt để trải nghiệm.

Viên Pin Đủ Xài

5/ Kết Lại Một Món Quà Công Nghệ Cho Người Việt:

Với mức giá cực kì ưu đãi và có thể nói là tốt nhất trong các dòng smartphone tầm thấp, thì Vsmart Bee Lite là một lựa chọn không thể hợp lý hơn vì người Việt dùng hàng Việt là điều đúng đắn. Tuy nhiên, để đạt được ưu đãi mua chú ong nhỏ này với giá 600 nghìn đồng, thì người mua phải có điều kiện là đã sử dụng sim Viettel từ 1 năm trở lên, và đang sử dụng các thiết bị 3G hoặc 4G.

mức giá cực kì ưu đãi

Vsmart Bee Lite thực sự là một chiếc điện thoại lý tưởng với những ai lần đầu tiếp xúc với công nghệ hoặc ở những vùng kinh tế khó khăn. Có thể nói, đây là một bước nhảy lớn của chính phủ và Viettel để góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân rất tuyệt vời.

Tags: ,