Top 5 Ứng Dụng Tốt Nhất Dành Cho Android (Phần 1)

Top 5 Ứng Dụng Tốt Nhất Dành Cho Android

Hệ điều hành Android có thể nói là một phần mềm có tính đa dạng và tùy biến cao, với lượng ứng dụng khổng lồ lên đến 2.9 triệu ứng dụng có sẵn trên cửa  hàng Google Play với đa dạng danh mục và chức năng, trò chơi, giải trí, phim ảnh hay các ứng dụng văn phòng, chỉnh sửa ảnh đều vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, giữa 2.9 triệu ứng dụng này, một con số ứng dụng khổng lồ, thì đâu mới là ứng dụng tốt nhất dành cho nhu cầu của mỗi người dùng? Hãy cùng theo dõi phần đầu tiên của chuyên mục top 5 ứng dụng tốt nhất.

1/ Trình Duyệt Bảo Mật Cao: Brave

Brave Browser cung cấp một loạt các tính năng nhằm bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của bạn trên web. Ví dụ: nó bao gồm các trình chặn tích hợp cho quảng cáo, cửa sổ bật lên, tập lệnh và cookie của bên thứ ba. Nó thậm chí còn triển khai tiện ích mở rộng HTTPS Everywhere, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng các kết nối của bạn đến các trang web được an toàn. Thiết kế giao diện nhẹ, tối giản nhìn vô cùng thẩm mỹ và nhẹ mắt.

Trình Duyệt Bảo Mật Cao: Brave

2/ Trình Duyệt FireFox:

Firefox phân chia nhanh và có thiết kế gọn gàng, rất dễ sử dụng. Mozilla nói rõ về cách nó không thu thập dữ liệu của bạn và Firefox đi kèm với đầy đủ các cài đặt bảo mật — bao gồm tùy chọn để bảo vệ thông tin của bạn khỏi các nhà quảng cáo và chế độ duyệt web riêng tư. Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, Firefox dành cho điện thoại di động có nhiều lựa chọn bổ trợ mạnh mẽ, quản lý tab tuyệt vời nhất. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa cài đặt, lịch sử và tab với trình duyệt gốc trên máy tính để bàn.

Trình Duyệt FireFox

3/ Trình Duyệt Made in Microsoft: Microsoft Edge

Microsoft Edge cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ hóa các trang web, dấu trang và lịch sử duyệt web giữa thiết bị Android và trình duyệt Edge trên máy tính của bạn. Các tính năng hàng đầu của trình duyệt dành cho thiết bị di động bao gồm chế độ xem đọc tích hợp, xếp hạng tin tức (do NewsGuard xử lý) và trình chặn nội dung (được cung cấp bởi Adblock Plus). Bạn có thể tìm kiếm bằng Bing với giọng nói của mình hoặc bằng cách chọn ảnh, cũng như kiếm điểm qua chương trình Microsoft Rewards. Cả hai chủ đề tối và sáng của Microsoft Edge đều trông thanh lịch và dễ điều hướng.

Trình Duyệt Made in Microsoft: Microsoft Edge

4/ Trình Duyệt Tor: Siêu Cấp Bảo Mật Quyền Riêng Tư

Đây là niềm vui dành cho ai có sự quan tâm đặc biệt về quyền riêng tư! Tor hiện có một ứng dụng Android chính thức và cũng hiện đại không kém program trên PC. Dự án Tor hoạt động theo nguyên tắc “người dùng internet phải có quyền truy cập riêng tư vào một trang web không bị kiểm duyệt.” Đảm bảo đọc tổng quan về cách Tor hoạt động trước khi bạn bắt đầu sử dụng, vì nó giải quyết các loại mối đe dọa quyền riêng tư cụ thể. Trình duyệt Tor có thể hoạt động chậm hơn các trình duyệt khác, do cấu tạo phần mềm phức tạp của nó, nhưng nhược điểm đó sẽ không đáng kể đối với những người dùng đánh giá cao và tin tưởng vào các biện pháp bảo vệ của Tor!

Trình Duyệt Tor: Siêu Cấp Bảo Mật Quyền Riêng Tư

5/ Trang Mạng Dịch Vụ Xã Hội Phổ Biến Nhất: Linkedin

Hầu hết mọi người có lẽ đã quen thuộc với LinkedIn như một dịch vụ chỉ được truy cập vào những lúc sau khi bị cho nghỉ việc hoặc sau một ngày ở văn phòng tồi tệ đến mức bạn muốn nghỉ việc. Người dùng có thể tạo trang hồ sơ bao gồm hiển thị kinh nghiệm làm việc của bạn và các công cụ hữu ích để kết nối với các nhà tuyển dụng để gia tăng cơ hội được tuyển dụng. Nhìn chung, Linkedin giống như một trang mạng Facebook nhưng chức năng chủ yếu của nó là để quảng bá hồ sơ bản thân và kết nối với các nhà tuyển dụng khi mà bạn muốn đổi sang công việc khác. Hiện nay trên thế giới đã có hàng trăm triệu người tìm được việc làm mới một cách đơn giản với  ứng dụng này mỗi ngày nhờ vào Linkedin.

Trang Mạng Dịch Vụ Xã Hội Phổ Biến Nhất: Linkedin

Sau đây là 5 ứng dụng đầu tiên của chuyên mục “Top 5 Ứng Dụng Hữu Ích Nhất Dành Cho Android”. Mời độc giả và khách hàng chờ đọc bài viết phần 2 với sự hé lộ nhiều ứng dụng khác thú vị và hữu ích hơn nhé!

Tags: