Top 4 Chiếc Smartphone Trong Tầm Giá 500$ Tốt Nhất Hiện Nay

Top 4 Chiếc Smartphone Trong Tầm Giá 500$

Xu hướng smartphone cấu hình mạnh tầm giá ngày càng tốt hơn đã và đang diễn ra trong vài năm nay, với các công ty như Apple, Google, Samsung và Xiaomi đã tạo ra các thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng với chi phí thấp hơn. OnePlus cũng đang quay trở lại thị trường phân khúc thấp hơn. Những gì hầu hết mọi người đang tìm kiếm ở một chiếc điện thoại thông minh dưới 500$ như là: thời lượng pin dài, màn hình tốt, máy ảnh tốt và hiệu năng tốt. Và sau đây là top 5 smartphone có chất lượng tốt nhất trong tầm giá này.

1/ Apple iPhone SE 2020 (399$):

iPhone SE 2020 đạt được sự cân bằng phù hợp về máy ảnh, chất lượng khung máy, tốc độ, thời lượng pin, phần mềm và tuổi thọ đối với hầu hết mọi người. IPhone SE có cùng một thân máy và màn hình LCD 4,7 inch mà Apple đã sử dụng kể từ khi iPhone 6 ra mắt, và viền của điện thoại lớn hơn bất kỳ thứ gì khác được bán trên thị trường. Điều tuyệt vời nhất về iPhone SE là bộ vi xử lý Apple A13 Bionic. Nó thực sự là bộ xử lý nhanh nhất so với các dòng smartphone khác hiện nay. Thời lượng pin tốt, nhưng không phải là tốt nhất với thời lượng kéo dài khoảng một ngày. IPhone SE chỉ có một camera ở mặt sau và chỉ có một camera selfie ở mặt trước, lần lượt là 12MP và 7MP. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng máy ảnh trên iPhone SE, bao gồm cả chân dung và HDR, nhưng tiếc là không có chế độ ban đêm.

Apple iPhone SE 2020 (399$)

2/ Google Pixel 4A (349$):

Nếu bạn thích Android hơn, muốn chi ít tiền hơn một chút hoặc muốn có camera tốt nhất, thì Google Pixel 4A là sự lựa chọn cực kì tốt. Điểm nổi bật chính của Pixel 4A là máy ảnh của nó, với chất lượng có thể đối đầu với những chiếc smartphone cao cấp có giá từ 1.500$ trở lên. Google đã thực hiện quá nhiều nâng cấp cho phần mềm xử lý ảnh. Pixel 4A có thể chụp ảnh ban đêm, chụp ảnh thiên văn và có chế độ chân dung khá. Pixel 4A sử dụng phiên bản Android của Google, luôn được cung cấp các bản cập nhật phần mềm trực tiếp thay vì đợi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác phê duyệt trong vòng 3 năm.

Google Pixel 4A (349$)

3/ OnePlus Nord (439$):

OnePlus Nord sở hữu một số tính năng thường dành cho các điện thoại đắt tiền hơn nhiều như: hỗ trợ mạng 5G phụ 6 và màn hình 90Hz tốc độ làm mới cao. Nếu bạn sống ở một khu vực đã phát triển 5G, bạn có thể nhận thấy tốc độ tải xuống nhanh hơn. Nhưng chính màn hình sẽ có tác động lớn hơn đến trải nghiệm hàng ngày của bạn. Nó làm cho mọi thứ trở nên mượt mà và tốt hơn. Thời lượng pin ổn, màn hình 6,44 inch to và đẹp, phần mềm dễ sử dụng hơn so với một số đối thủ. Về camera, thì cụm 4 camera của OnePlus Nord sẽ giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng tốt nhưng lại bị giảm một chút khi chụp đêm. Người dùng chủ yếu nên sử dụng máy ảnh chính, vì ống kính siêu rộng có chất lượng không tốt và ống kính macro chỉ phù hợp với chụp macro hoặc cận cảnh.

OnePlus Nord (439$)

4/ Samsung Galaxy A51 (399$):

Điện thoại Android Galaxy A51 trị giá 399 USD của Samsung có thể trở thành điện thoại bán chạy nhất năm 2020. Màn hình OLED 6,5 inch trên A51 sáng và sống động, khó mà để tìm ra lỗi. Tuy Galaxy A51 không cung cấp tốc độ làm mới màn hình cao như bạn có thể có trên OnePlus Nord, nhưng nó bù đắp điều đó bằng chất lượng hình ảnh tuyệt vời của Samsung. A51 có chất lượng hoàn thiện tốt, mặc dù bạn chắc chắn có thể cảm thấy rằng nó là nhựa ở mặt sau. Nó có giắc cắm tai nghe và 128GB dung lượng lưu trữ. Thời lượng pin tuyệt vời nhờ viên pin 4.000mAh. Galaxy A51 có bộ 4 camera gồm góc rộng thông thường, siêu rộng, cảm biến độ sâu và máy ảnh macro sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất.

Samsung Galaxy A51 (399$)

Đây là 4 dòng điện thoại ở phân khúc tầm trung trong tầm giá từ 500$ hoặc thấp hơn một chút ở Việt Nam với cấu hình tốt, pin tốt, màn hình tốt và camera với chất lượng ấn tượng. Bạn nghĩ sao về những sản phẩm trên? Mời bạn bày tỏ ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!

Tags: ,