THANH LÝ ĐỒ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI 2021? LIÊN HỆ 0915161999

 

Bạn đang cần thanh lý đồ nghề sửa điện thoại? Công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi hay bạn có dư đồ nghề sửa điện thoai cần bán? Cho dù là lý do gì chắc hẳn bạn tìm đến chủ đề này cũng đều mong muốn thanh lý đồ nghề sửa chữa điện thoại nhanh – giá cao.

THANH LÝ ĐỒ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO

Thanh lý đồ nghề sửa điện thoại giá cao

Khi kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện thoại chắc hẳn ai cũng mong công việc làm ăn thuận lợi nhưng vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc bạn cần thanh lý đồ nghề sửa điện thoai. Lúc này bạn cần kết nối với những người cần mua với giá cao nhất có thể. Bên cạnh đó thanh lý nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng.

Càng ngày công việc kinh doanh sửa chữa điện thoại càng khó khăn do ngày càng nhiều an hem trong nghề mọc lên. Cửa hàng san sát cửa hàng dẫn đến cạnh tranh khốc liệt trong ngành. Bên cạnh đó các hệ thống lớn ngày càng mở rộng khiến thị phần khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện thoại rơi vào tay những ông lớn.

Việc kinh doanh khó khăn dẫn đến bạn phải quyết định thanh lý toàn bộ dụng cụ sửa chữa điện thoại của cửa hàng. Hoặc bạn bỏ qua mô hình kinh doanh sửa chữa và tập trung vào buôn bán điện thoại cũng là 1 lý do bạn muốn thanh lý đồ nghề sửa điện thoại.

Nếu bạn mong muốn thanh lý đồ nghề sửa chữa điện thoại giá cao hãy liên hệ với mình qua số điện thoại 0915161999

LÝ DO MÌNH CẦN MUA HÀNG THANH LÝ ĐỒ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI?

Mình là chủ trung tâm Di Động Toàn Cầu, đơn vị sửa chữa điện thoại, đào tạo học nghề sửa chữa điện thoại chính vì vậy mình có nhu cầu mua đồ nghề sửa chữa điện thoại thường xuyên. Và hàng thanh lý mình rất thích vì giá cả rẻ hơn so với mua mới 100% rất nhiều.

Các bạn kinh doanh sửa chữa điện thoại cũng biết rồi đấy. Khấu hao thiết bị sửa chữa điện thoại nhanh khủng khiếp. Mới mua mà quay đi quay lại 1 2 năm là máy móc hỏng hóc nhiều. Mỗi lần mua sắm như vậy xót đứt ruột. Toàn là những đồ mình tự bỏ tiền túi ra sắm cho học viên học mà học viên ko phải bỏ tiền nên ko biết quý trọng giữ gìn máy móc nên chóng hư hỏng.

BẠN CẦN THANH LÝ ĐỒ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI TẠI HÀ NỘI?

Thanh lý đồ nghề sửa chữa điện thoại

Nếu bạn ở Hà Nội thì mình có thể trực tiếp tới nơi xem đồ nghề của bạn còn tốt không? Tình trạng như nào để mua là tiện nhất vì ở các tỉnh khác chỉ mua bán bằng niềm tin nên rủi ro đối với mình khá lớn nếu như mua bán không được test thiết bị. bên cạnh đó còn có 1 số anh em “đào lửa” thì thôi xong. Nếu cửa hàng bạn ở Hà Nội muốn thanh lý đồ nghề sửa điện thoại thì a lô mình nhé.

NHỮNG ĐỒ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI THANH LÝ BÊN MÌNH HAY MUA

  • Kính hiển vi:
  • Các loại đèn
  • Máy khò
  • Máy hàn
  • Máy ép kính
  • Đồng hồ vạn năng
  • Máy cấp nguồn
  • Máy ép kính

Nếu các bạn muốn bán món nào vui lòng nêu rõ tình trạng và giá muốn bán giúp mình nhé. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình 0915161999

Maps: https://g.page/suachuadienthoai-DIDONGTOANCAU?share

Tags: