Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn của Di Động Toàn Cầu

Mr An Nguyễn, người sáng lập Di Động Toàn Cầu cùng tập thể kỹ thuật viên, nhân viên luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những dịch vụ sửa chữa tốt, chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Trong hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa điện thoại đã có những thành tựu nhất định. Di Động Toàn Cầu phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại lớn nhất Hà Nội. Không chỉ ở thị trường Hà Nội, chúng tôi nỗ lực mở rộng ra các thành phố lớn như Hải Phòng, Hồ Chí Minh…

Sứ mệnh của Di Động Toàn Cầu

Trung Tâm được hình thành với sứ mệnh tạo nên cuộc cách mạng cho ngành đào tạo sửa chữa điện thoại tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến giáo trình giảng dạy giúp học viên rút ngắn thời gian học tập. Chúng tôi làm việc này bằng cách kết nối những con người tâm huyết với nghề và kỹ năng chuyên môn cao, cùng nhau xây dựng nên Di Động Toàn Cầu ngày càng lớn mạnh. Trung tâm luôn lấy thực hành làm trọng tâm, xây dựng giáo trình chuẩn, đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào giảng dạy.

⇒⇒ Chúng ta cùng tham khảo các Khóa Học sửa chữa điện thoại tại ĐÂY