Sửa điện thoại học ngành gì năm 2021?【CHIA SẺ HỮU ÍCH】

Trong bối cảnh chuyển đổi số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, câu hỏi được đặt ra là sửa điện thoại học ngành gì, bởi nhu cầu học nghề sửa chữa điện thoại đang ngày một tăng cao. Cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên sửa điện thoại là rất lớn. Như vậy, bạn nên học ngành gì và thi khối nào để có thể sửa chữa điện thoại?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên để tự tin theo đuổi ngành nghề này nhé!

Sửa điện thoại học ngành gì? Ở đâu?

Trước hết, cần phải xem xét thực trạng thị trường đào tạo ngành nghề hiện nay ra sao để biết sửa điện thoại học ngành gì thì phù hợp. Những trường đào tạo Kỹ thuật viên sửa điện thoại có thể kể đến một số trường Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Sơ cấp nghề hoặc các Trung tâm đào tạo bên ngoài. Ở các trường nghề, sửa chữa điện thoại chỉ nằm trong kiến thức chuyên môn của một số ngành như Kỹ thuật truyền thông, Kỹ thuật điện tử. Phần kiến thức tại các trường chỉ dừng ở mức sơ lược, không được chi tiết và bài bản như các Trung tâm dạy nghề.

Sửa điện thoại học ở đâu
Trung tâm nào uy tín, chất lượng?

Đối với những bạn băn khoăn sửa điện thoại học ngành gì và có mong muốn học để làm việc ngay thì các bạn nên cân nhắc học tại các Trung tâm bên ngoài. Bạn sẽ có cơ hội được sửa điện thoại thực chiến, song song là học theo lý thuyết, được trang bị đầy đủ các kiến thức để có thể vào việc ngay lập tức.

Muốn theo học sửa chữa điện thoại thi khối nào?

Bên cạnh câu hỏi sửa điện thoại học ngành gì thì thi khối nào để theo đuổi ngành này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nghề sửa chữa điện thoại tại các Trung tâm dạy nghề không yêu cầu thi đầu vào nên bạn không cần xem xét phải thi khối nào. Nếu bạn đạt đủ yêu cầu về sức khỏe và có độ tuổi phù hợp (trên 14 tuổi) thì việc đăng ký học nghề là rất đơn giản.

2 Sửa điện thoại học ngành gì

Cần làm gì nếu muốn theo học ngành sửa chữa điện thoại?

Tìm hiểu rõ thông tin ngành nghề

Ngoài việc tìm hiểu những thông tin về công nghệ, kỹ năng sửa chữa điện thoại, sửa điện thoại học ngành gì, những phần mềm hỗ trợ khắc phục các lỗi trên thiết bị,… thì trước và trong quá trình học nghề, bạn cũng cần nghiên cứu thông tin về các công ty, doanh nghiệp mà bạn mong muốn làm việc có nhu cầu về nhân lực ngành sửa chữa điện thoại như thế nào.

Nắm bắt tốt các thông tin về ngành nghề sẽ cho bạn cái nhìn và hướng đi rõ ràng, cụ thể khi theo đuổi ngành sửa chữa điện thoại.

Xác định bản thân có phù hợp với ngành nghề

Để theo đuổi ngành nghề này, bạn cần có sự kiên nhẫn, tập trung cũng như đam mê vì nghề sửa chữa điện thoại sẽ tốn khá nhiều thời gian để thuần thục các kỹ năng. Để trở thành kỹ thuật viên lành nghề, bạn sẽ cần bỏ ra nhiều công sức để học tập, rèn luyện và thực hành.

1 sửa điện thoại học ngành gì

Trong quá trình ra quyết định, bạn hãy xác định xem mình có muốn theo ngành nghề này lâu dài hay không, có nghiêm túc và đam mê với lĩnh vực công nghệ không.

Tìm kiếm địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng

Trước nhu cầu học nghề sửa chữa điện thoại tăng cao, các Trung tâm dạy nghề cũng mọc lên như nấm. Điều đó dẫn đến việc chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Đối với những bạn mới tìm hiểu, còn đang bước đầu xem xét sửa điện thoại học ngành gì thì việc lựa chọn một trung tâm phù hợp với nhu cầu và mục đích cần có những hướng dẫn chi tiết, cụ thể để tránh lãng phí tiền bạc vào những cơ sở kém chất lượng.

Hiện nay, số lượng trung tâm mở ra ngày càng nhiều, giá thành mỗi khóa học cao nhưng lại không đi đôi với chất lượng, người dùng không được đáp ứng ngay cả những yêu cầu tối thiểu về cơ sở vật chất, giáo viên cũng không có trình độ tốt, thiếu chuyên môn, nội dung đào tạo không còn bắt kịp xu hướng hiện nay,… 

Như vậy, học viên cần lựa chọn trung tâm đào tạo nào uy tín, chất lượng tốt, có cơ hội cho các bạn thực hành nhiều để đáp ứng được nhu cầu học thực chiến hiện nay. Và Di Động Toàn Cầu là trung tâm dạy nghề chất lượng cao với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, với phương pháp dạy học tân tiến, lý thuyết đi đôi với thực hành. 

Sửa điện thoại học ngành gì
Sửa điện thoại học ngành gì?

Trung tâm bố trí thời gian học full ngày, hỗ trợ đầy đủ thiết bị máy móc để học viên có thời gian tự học, trao đổi với nhau. Nhất là với các bạn có nhu cầu học nâng cao, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng chú tâm vào đào tạo thực chiến để học viên có thể vào việc ngay lập tức. Xem chi tiết về các tiêu chí chọn lựa trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tại đây.

Mong rằng bài viết đã làm rõ câu hỏi của các độc giả về sửa điện thoại học ngành gì. Để biết thêm thông tin về các khóa học tại Di Động Toàn Cầu, vui lòng liên hệ:

✓ Hotline: Mr. An Nguyễn – 0915161999 – Giám đốc kỹ thuật hoặc Mr. Thành Long – 0912642468 – Giám đốc kinh doanh

✓ Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

✓ Facebook: Di Động Toàn Cầu

✓ Google maps: Xem tại đây.