Samsung Sẽ Khai Tử Galaxy Note – Phát Triển Toàn Diện Galaxy Z Fold 3

Samsung Sẽ Khai Tử Galaxy Note

Với thiết kế camera ẩn dưới màn hình và được trang bị bút S-Pen quyền năng, Galaxy Z Fold 3 từng bị đồn đoán sẽ là dòng sản phẩm mới để tiếp nối truyền thống cao cấp và mạnh mẽ đa nhiệm của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải “như lời đồn” nữa, mà là sự thật.

1/ Đôi Nét Về Dòng Galaxy Z Fold:

Là một sản phẩm mang hơi hướng thiết kế mới và độc đáo của Samsung với thiết bị đầu tiên là Galaxy Fold với màn hình gập dọc được giới thiệu vào tháng 11 năm 2019. Rất nhanh sau đó, Samsung đã trình làng thế hệ Galaxy Z Fold thứ 2 với thiết kế màn hình gập ngang được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Rất nhanh và rất nhiều công nghệ mới được tích hợp.

Đôi Nét Về Dòng Galaxy Z Fold

Đáng chú ý, màn hình của chiếc smartphone này có thể gập lại như một chiếc điện thoại nắp gập năm xưa. Điều này phần nào đem lại ký ức tuổi thơ dữ dội của đại đa số người dùng điện thoại xưa nay. Thiết kế độc đáo này đã tạo nên một nét rất riêng cho dòng sản phẩm Galaxy Z Fold mới của Samsung. Lợi thế của dòng Galaxy Z Fold này là màn hình gập, và khi gập lại thì màn hình sẽ được bảo vệ khỏi trầy xước và cấn móp. Thay vào đó chỉ có thân máy là sẽ phải chịu va chạm mà thôi. Galaxy Z Fold có thể được so sánh với những dòng máy tính bảng với cấu hình tốt hơn và độ nhạy cao hơn rất nhiều. Và với phiên bản Galaxy Z Fold 3 mới sẽ hứa hẹn được tích hợp bút S-Pen huyền thoại, mang lại trải nghiệm tương tự như iPad đi kèm với Apple Pencil.

2/ Kẻ Khai Tử Đồng Loại Galaxy Note:

Dẫn nguồn thông tin trực tiếp từ tập đoàn Samsung, Galaxy Z Fold 3 sẽ chính thức là dấu chấm hết cho dòng Samsung Galaxy Note, tức có nghĩa Samsung Galaxy Note 20 series sẽ là những sản phẩm Note cuối cùng. Samsung dự định sẽ công bố sản phẩm Galaxy Z Fold thế hệ 3 mới nhất của họ vào tháng 6 năm sau. Và mẫu thử nghiệm đang được kiểm tra các giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện và đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

Galaxy Z Fold 3 sẽ chính thức là dấu chấm hết cho dòng Samsung Galaxy Note

Được biết, Samsung Galaxy Z Fold 3 là thế hệ tiền nhiệm mới nhất của 2 dòng Fold 1 và Fold 2 đã ra mắt trước. Đặc biệt với phiên bản Fold 3 lần này sẽ được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình và bút S-Pen quyền năng đã làm nên tên tuổi không phai cho dòng Galaxy Note hơn 1 thập kỷ vừa qua. Tuy nhiên, quá trình thử nghiệm với bút S-Pen vẫn đang gặp nhiều khó khăn về khâu thử nghiệm cảm ứng để tương thích với Galaxy Z Fold 3. Việc tích hợp bút S-Pen lên dòng Galaxy Z Fold đã được đồn đoán và đề cập nhiều lần trước khi dòng Samsung Galaxy Z Fold 2 được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, fan nhà Samsung đã thất vọng khi Z Fold 2 không được tích hợp bút S-Pen vì ở thời điểm đó Samsung chưa tìm ra được nguyên liệu làm mặt kính màn hình đủ cứng cáp và bền bỉ để nhét vừa bút S-Pen vào khe cạnh lỗ sạc như Galaxy Note.

Samsung Galaxy Z Fold 3 là thế hệ tiền nhiệm mới nhất của 2 dòng Fold 1 và Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 3 đã được nâng cấp chất liệu kính làm màn hình với mặt kính UTG có độ bền bỉ đáng nể, giúp cho thiết bị không bị trày xước khi sử dụng bút S-Pen và lướt trên màn hình đồng thời hạn chế nứt vỡ khi bị va đập mạnh. Được biết, thông tin chính thức từ Samsung là bút S-Pen sẽ còn được tích hợp lên dòng Galaxy S21 Ultra sắp ra mắt của hãng, và đây là lần đầu tiên dòng Samsung S được trang bị bút S-Pen. Và cũng với thông tin về hai thiết bị Galaxy Z Fold 3 và S21 Ultra được trang tích hợp bút S-Pen thông minh. Thì việc tồn tại của tên tuổi Galaxy Note chỉ còn kéo dài đếm trên đầu ngón tay.

3/ Chia Buồn Cùng Samsung Galaxy Note:

Đáng tiếc thay cho một dòng sản phẩm cao cấp nhất nhì trên thị trường smartphone thế giới. Xưa nay Samsung Note đã có những sản phẩm ấn tượng như Note 5, cho tới thời điểm bây giờ vẫn có người đang sử dụng, hay Note 8 với khả năng quay video 4K và dựng phim ngay trên điện thoại, hoặc Note 9 và Note 10 với sự thay đổi hoàn toàn về camera và thiết kế. Tất cả sẽ sớm trở thành quá khứ ngay khi Galaxy Z Fold 3 ra mắt, cái bóng của Samsung Note sẽ chỉ còn là kí ức tươi đẹp.