Lịch sử phát triển

Di Động Toàn Cầu được ra đời như thế nào?

Ngày nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu sở hữu và sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng mở ra cơ hội rất lớn cho ngành sửa chữa điện thoại phát triển. Do đó nghề sửa chữa điện thoại đóng vai trò khá quan trọng trong xã hội hiện đại. Do nghề sửa điện thoại thuộc lĩnh vực công nghệ cao nên s đem lại cơ hội việc làm tốt cho nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước. Các cơ sở đào tạo cũng ngày càng nhiều từ các trung tâm, cửa hàng, trường trung cấp, chủ cửa hàng đua nhau  mở lớp đào tạo. Tuy nhiên số lượng lớp đào tạo tăng có kèm theo chất lượng đào tạo tốt không thì trước khi quyết định đăng ký lớp học nghề sửa chữa điện thoại nào thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại được thành lập từ năm 2010, thời kỳ bắt đầu xuất hiện smartphone trên thị trường. Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo này, trung tâm Di Động Toàn Cầu mang trong mình một sứ mệnh tạo ra cuộc cách mạng đột phá trong ngành sửa chữa điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng là đơn vị tiên phong, dám thử nghiệm những cái mới áp dụng vào quá trình giảng dạy.

Phá vỡ rào cản, trở thành người đi đầu thành công

Trong thời kỳ đầu vì là một trong những đơn vị đi tiên phong nên chúng tôi gặp không ít những khó khăn. Không phải thử nghiệm nào cũng thành công, không phải sự sáng tạo nào cũng đem lại kết quả tốt. Nhưng với sứ mệnh và trọng trách trên vai, Di Động Toàn Cầu không ngại khó, dám thử, dám đột phá để đem lại bước tiến mới cho ngành đào tạo sửa chữa điện thoại.

Trải qua khoảng thời gian đầu khó khăn, chúng tôi cũng tìm ra con đường đúng đắn, để thay đổi thói quen, phong cách của các học viên không phải dễ dàng, cách giảng dạy xưa cũ đã ăn theo lối mòn nhưng từng bước chúng tôi đã chinh phục được đông đảo các học viên bởi những sự đột phá đầy hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành nơi đào tạo đầu tiên có tỷ trọng giờ thực hành vượt trội hơn giờ lý thuyết.

Cuộc cách mạng lớn của Di Động Toàn Cầu

Lý thuyết 3 – thực hành 7

Luôn đề cao hướng đi “học đi đôi với hành”, trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội thực hành trên các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường. Không phải lý thuyết suông, trung tâm đảm bảo 100% học viên có cơ hội được thực hành trên smartphone thực tế giúp nâng cao tay nghề của các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Di Động Toàn Cầu chính là trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại cho các đại lý lớn khác

Đây chính là điều kiện thuận lợi để các học viên có điều kiện quan sát và thực hành. Tại đây, học viên có điều kiện cọ sát với những lỗi, ban bệnh trên điện thoại phong phú, đa dạng, học viên có thể học hỏi một cách nhanh chóng các tình huống xử lý trên từng trường hợp cụ thể. Điều này là rất khó đối với các cơ sở đào tạo nghề trên thị trường vốn chỉ nặng về lý thuyết.

Dạy nghề – rèn người

Không chỉ đơn giản là truyền nghề, đào tạo nghề, Di Động Toàn Cầu Academy còn là nơi xây dựng kỹ năng mềm cho học viên. Học viên sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động xã hội hay những chuyến dã ngoại để tăng thêm kiến thức về đời sống, xã hội, tăng kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Điều này giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào hành nghề.

Cung cấp cơ hội việc làm tại hệ thống tóc lớn

Khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức trong nghề, trung tâm sẽ gửi gắm, giới thiệu các học viên tới những trung tâm, cửa hàng uy tín khác, giúp học viên có cơ hội tiếp cận những công việc tốt, phù hợp với năng lực của từng học viên.

⇒⇒ Chúng ta cùng tham khảo các Khóa Học sửa chữa điện thoại tại ĐÂY