Hỏi đáp

 1. Khóa học sửa điện thoại kéo dài trong bao lâu?

Thời gian trung bình cho một học viên học nghề sửa điện thoại là từ 3- 12 tháng. Tuy nhiên, tùy vào khả năng của từng người, khoảng thời gian này sẽ thay đổi. Đặc biệt tại Di Động Toàn Cầu các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình và được thực hành trên 100% điện thoại thật. Vì vậy các bạn sẽ thành nghề nhanh chóng.

 1. Độ tuổi có thể tham gia khóa học?

Nghề sữa chữa điện thoại phù hợp với mọi đối tượng, bạn có thể học nghề ở bất kỳ độ tuổi nào. Rất nhiều bạn trẻ chỉ mới 15 – 16 tuổi với niềm đam mê đã đến với Di Động Toàn Cầu để theo đuổi giấc mơ của mình và học hỏi những kiến thức từ những người đi trước.

 1. Học phí khóa học là bao nhiêu?

Học phí học viên phải trả cho khóa học tùy thuộc vào khóa học đó là gì? Bởi vậy các bạn cân nhắc nhu cầu cũng như khả năng tài chính để đăng ký khóa học. Đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm linh động giảm giá khóa học giúp học viên có điều kiện theo học.

 1. Khi học có được thực hành nhiều không?

Chắc chắn được thực hành nhiều. Đây cũng là tiêu chí của trung tâm khi xây dựng nên thương hiệu Di Động Toàn Cầu. Ở đây, các bạn sẽ thường xuyên được cọ sát với nững dòng máy phổ biến trên thị trường, hoặc các bạn có thể tự mình liên hệ với những cửa hàng khác mang điện thoại cần sửa về trung tâm thực hành. Như vậy các bạn sẽ có môi trường tốt để gia tăng tay nghề.

 1. Có chỗ ăn ở khi học nghề tại trung tâm không?

Có. Hiện tại trung tâm có chỗ ở dành cho học viên. Tuy nhiên số lượng có hạn. Trước khi đăng ký theo học, các bạn nên đề cập tới vấn đề này để trung tâm sắp xếp.

 1. Thuận tay trái có học được không?

Được, nghề sửa chữa điện thoại cho phép bạn làm với cả 2 tay thuận.

 1. Con gái có học nghề sửa điện thoại được không?

Trung tâm rất hoan nghênh các bạn học viên là nữ. Đối với những trường hợp này trung tâm sẽ có những ưu ái nhất định vì đại đa số học viên theo học là nam giới.

 1. Chưa đủ học phí có tham gia học được không?

Với những trường hợp học viên chưa đủ điều kiện đóng học phí 1 lần. Học viên trình bày với trung tâm để xem xét linh động giải quyết chia học phí thành nhiều đợt hỗ trợ học viên.

 1. Học xong có giới thiệu việc làm không?

Với mối quan hệ rộng khắp trong ngành điện thoại, khi kết thúc khóa học, đạt được trình độ tay nghề nhất định, trung tâm sẽ giới thiệu học viên làm việc ở những đơn vị uy tin, giúp học viên tiếp cận được với những công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

 1. Có chính sách gì cho hộ nghèo không?

Trung tâm có chính sách hỗ trợ như tặng đồ hoặc giảm học phí đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi làm hồ sơ đăng ký, các bạn nên chứng thực những giấy tờ ví dụ như sổ hộ nghèo…  để được trung tâm hỗ trợ.

 1. Tôi bị khuyết tật có học nghề này được không?

Chỉ cần các mắt sáng, 2 tay còn linh hoạt là có thể tham gia khóa học. Với những bạn không may mắn khuyết tật, trung tâm sẽ hỗ trợ hết mình để các bạn có có cơ hội tham gia khóa học nghề sửa chữa điện thoại.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp Di Động Toàn Cầu để biết thông tin chi tiết và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.