HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI THÁI BÌNH

Thái Bình có một nền kinh tế đang phát triển nhanh.Một trong những ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ dạo gần đây phải kể đến dịch vụ sửa chữa điện thoại.Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh smartphone hiện nay đang ngày càng phổ biến,vì vậy,Nhiều bạn trẻ ở Thái Bình có xung hướng tham gia vào các khoá học sửa chữa điện thoại.

 

Học sửa chữa điện thoại tại Thái Bình

 

Hiện nay ở Thái Bình có rất nhiều cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa điện thoại đã được thành lập nhưng chỉ có số ít trong số đó có tay nghề cao.Để có tay nghề cứng trong nghành sửa chữa điện thoại còn được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.dưới đây mình xin được kể ra những lợi thế khi mở dịch vụ sửa chữa tại Thái Bình và những điều cần biết khi tham gia vào nghề sửa chữa điện thoại.

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI THÁI BÌNH

Học sửa chữa điện thoại tại Thái Bình

 

1.Lợi thế khi mở dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Thái Bình

 

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Thái Bình ngày càng phát triển,nhiều cửa hàng dịch vụ sửa chữa nhỏ và những trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên ngày càng nhiều.Tuy nhiên,trình độ kỹ thuật chuyên môn của phần lớn những kỹ thuật viên còn thấp,chỉ có số ít trong đó có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Vì vậy,đây là một cơ hội lớn cho những ai muốn tham gia vào nghề sửa chữa điện thoại tại Thái Bình.

Với thời buổi công nghệ hiện đại như bây giờ thì những ngành liên quan đến công nghệ ngày càng được ưa chuộng.Không chỉ có những trung tâm sửa chữa điện,mà còn có những cửa hàng nhỏ được mở ra nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dùng.Tuy đã có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại nhưng tỷ lệ cạnh tranh vẫn còn rất thấp trong thời gian này.

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI THÁI BÌNH

Học sửa chữa tại Di Động Toàn Cầu

2.mức lương của kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại.

Đối với những bạn mới ra nghề,kỹ năng chuyên môn chưa cao,lương trung bình của những bạn này sẽ giao động từ 7-12 triệu/1 tháng,đây là mức lương khá cao so với các ngành kỹ thuật khác.Đối với những bạn có tay nghề cứng,có kỹ năng chuyên môn cao hơn thì các bạn có thể kiếm được việc làm có mức thu nhập lên đến 20-40 triệu/tháng.

 

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI THÁI BÌNH

Mức thu nhập của ngành sửa chữa điện thoại

 

3.Những điều cần biết khi tham gia vào ngành sửa chữa điện thoại di động.

Điều quan trọng nhất khi tham gia vào nghành sửa chữa điện thoại này là tìm một trung tâm dạy nghề uy tín để học tập cũng như rèn luyện tay nghề.Mức thu nhập của một thợ sửa chữa điện thoại phụ thuộc vào kỹ năng chuyên môn của bạn cao đến đâu.Vì thế,việc học tập và rèn luyện ở đâu và rèn luyện như thế nào sẽ quyết định tương lai của bạn ra sao.

 

Vấn đề được đặt ra là học sửa chữa điện thoại ở đâu?Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên Google hiện nay.Tại thời điểm hiện tại thì ở Thái Bình chưa có trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại nào đảm bảo chất lượng dành cho học viên như môi trường đào tạo,cơ sở vật chất,giảng viên có chuyên môn cao,….Chính vì lý do đó,nhiều bạn trẻ quyết định lên Hà Nội tìm đến những trung tâm có chuyên môn đào tạo cao.Và hiện nay,Di Động Toàn Cầu là một trong những Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cực kỳ uy tín Tại Miền Bắc.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động số 1 Hà Nội

 

Học sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

Di Động Toàn Cầu được nhiều người đánh giá là một trong những trung tâm đào tại dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.Với phương châm thực hành là cốt lõi giúp học viên hiểu được những vấn đề về sửa các lỗi trên điện thoại.

 

Những ưu điểm nổi bật của Di Động Toàn Cầu

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI THÁI BÌNH

Ưu Điểm nổi bật của Di Động Toàn Cầu

 

Giảng viên có kỹ năng chuyên môn cao,có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại kèm theo đó là giáo trình dạy nghề bài bải và thường xuyên cập nhật những kiến thức mới cho học viên

Cơ sở vật chất đầy đủ,tiên tiến giúp học viên có thể học tập và rèn luyện tại trung tâm

Môi trường học tập thực chiến,học tập và sửa chữa các lỗi trên các dòng máy đời cao

Học 8 tiếng/ngày để học viên có nhiều thời gian rèn luyện nhiều nhất có thể,ngoài ra,những học viên có nhu cầu thực tập thêm ngoài giờ thì cũng có thể ở lại trung tâm sau buổi học hoặc ngày nghỉ.

Hỗ trợ chỗ ăn,chỗ ở cho học viên ở xa có nhu cầu học tập và rèn luyện tại trung tâm.

Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên sau khi học xong các khoá học tại trung tâm,tuỳ thuộc vào tay nghề của học viên mà trung tâm sẽ tìm những công việc phù hợp cho từng học viên

-Hỗ trợ kỹ thuật,tư vấn chọn đời.Sau khi ra trường có điều gì thắc mắc thì học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để trung tâm sẽ giải đáp trực tiếp những vấn đề mà học viên gặp phải trong quá trình làm việc sau này.

-Đảm bảo đầu ra của học viên. Học viên phải cứng tay nghề mới được tốt nghiệp,nếu không hiểu chỗ nào hoặc kỹ năng chưa thuần thục thì học viên sẽ được đào tạo lại mà không mất thêm chi phí phát sinh.

 

Các khoá học tại Di Động Toàn Cầu

Nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng học viên.Di Động Toàn Cầu đã mở ra nhiều khoá học từ cơ bản cho đến nâng cao để những học viên chọn lựa phù hợp với công việc trong tương lai.

Khoá Level 1

-Thời gian học:8 tiếng/ngày

-thời gian đào tạo:3 tháng

-Kỹ năng đào tạo:tháo lắp thay thế linh kiện điện thoại,ép kính điện thoại.

-thực hành trên máy thật.

Khoá Level 2

-Thời gian học:8 tiếng/ngày

-thời gian đào tạo:3 tháng – 6 tháng

-kỹ năng đào tạo:tháo lắp thay thế linh kiện,ép kính điện thoại,sửa chữa phần cứng cơ bản,sửa chữa các lỗi liên quan đến phần mềm

-thực hành trên máy thật

Khoá Level 3

-Thời gian học tập:8 tiếng/ngày

-thời gian đào tạo:không giới hạn

-kỹ năng đào tạo: tháo lắp thay thế linh kiện,ép kính điện thoại,sửa chữa phần cứng nâng cao,sửa chữa các lỗi liên quan đến phần mềm

-thực hành trên máy thật

-được hỗ trợ thêm về mảng kinh doanh,tư vấn mở cửa hàng…

Tham khảo chi tiết các khoá học :https://hocnghesuadienthoai.com/chuyen-muc-khoa-hoc/cac-khoa-dao-tao/

 Hotline: Mr. An Nguyễn – 0915161999

 Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

 Facebook:Di Động Toàn Cầu

 Địa chỉ:tại đây

Tags: