HỌC  SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI HẢI PHÒNG

Thành Phố hải Phòng

NHU CẦU HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TÀI HẢI PHÒNG TĂNG CAO

  • Bạn đang tìm hiểu về Học sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng?
  • Bạn đang băn khoăn và cần biết nhiều thông tin về nghề này?
  • Hay bạn đang có ý định nâng cao tay nghề sửa chữa điện thoại?
  • Không biết tại Hải Phòng có địa chỉ dạy sửa chữa điện thoại uy tín nào không?

Hải Phòng đang nổi lên là thành phố có tốc độ phát triển nhanh với với các ngành công nghiệp và dịch vụ là chủ lực. Trong đó, dịch vụ sửa chữa điện thoại đang có nhu cầu sử dụng lớn. Thế nhưng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề ở khu vực này đang còn thiếu khá nhiều. Do đó, nhu cầu học sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng cũng đang là khá nhiều. Vậy học sửa điện thoại tại Hải Phòng thì học ở đâu?

Hải Phòng đang vươn mình mạnh mẽ sẽ kéo theo dịch vụ sửa chữa điện thoại ở đây phát triển theo. Và để đáp ứng nhu cầu đó, khu vực này cần 1 lực lượng kỹ thuật lành nghề rất cao. Thế nhưng, ở khu vực này chưa có trung tâm dạy sửa chữa điện thoại nào nào đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên một các chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đa số các học viên tìm đến các trung tâm, trường cao đẳng nghề ở Hà Nội và những thành phố lớn khác để học tập. Và hiện nay, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại DI ĐỘNG TOÀN CẦU đang là địa điểm uy tín tại miền bắc được nhiều học viên tin tưởng học tập.

KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI Ở HẢI PHÒNG?

Học sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng
Học sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng có một vài cửa hàng nhận dạy nghề sửa chữa điện thoại tuy nhiên học theo phương pháp du kích, học viên không có môi trường tốt để học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Trung Tâm Di Động Toàn Cầu chuẩn bị mở thêm chi nhánh sửa chữa điện thoại và đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng. Một số điểm mạnh của trung tâm đào tạo sửa điện thoại Di Động Toàn Cầu như sau:

Thời gian học full ngày

Không ít như 1 số trung tâm học theo ca 2-3 tiếng 1 ngày. Nếu cần học nâng cao buổi tối, trung tâm luôn sẵn sáng hỗ trợ máy móc thiết bị để học viên tự học, trao đổi giữa các học viên với nhau sẽ giúp tay nghề của các bạn nhanh chóng phát triển.

Đào tạo với phương trâm: thực hành là cốt lõi.

Vì Di Động Toàn Cầu vốn là 1 trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động có tiếng tại Hà Nội. Bởi vậy triết lý giảng dạy cho học viên chính là thực hành, không nặng về lý thuyết như những trung tâm dạy nghề khác. Khi học xong, các bạn sẽ vững tay nghề dễ dàng tiếp cận việc làm hoặc tự mình xây dựng cửa hàng, trung tâm…

  • Học viên được học thực hành thực tế trên những dòng máy từ thấp đến cao cao.
  • Suport riêng từng bạn, tại Di Động Toàn Cầu, môi trường như 1 gia đình nên khi học các bạn thoải mái hỏi, đội ngũ giảng viên tại trung tâm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.
  • Giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy nghềcác giảng viên chính là những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực chiến nên sẽ truyền đạt tất cả cho các bạn trong quá trình giảng dạy.
  • Được học bao ra nghề, trung tâm cam kết học viên thạo nghề mới ra trường. Tuy nhiên các bạn cũng cần có thái độ học tập đúng đắn, chăm chỉ chịu khó học hỏi các bạn, tìm tòi thêm tài liệu trên mạng….
  • Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa điện thoại trọn đời. Sau khi ra trường nếu có vấn đề gì cần giải đáp, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên hết mình

Học viên ở tại trung tâm: 

Học viên vừa ở tại trung tâm, vừa học tập. Đây là môi trường rất thuận lợi để các bạn phát triển nghề, thạo nghề nhanh chóng vì không chỉ là trung tâm đào tạo, Di Động Toàn Cầu còn như 1 gia đình, các bạn sinh hoạt cùng nhau, trao đổi những kiến thức giúp nhau phát triển. Hơn nữa, máy móc tại trung tâm luôn để các học viên tự do sử dụng để học tập, nghiên cứu hỗ trợ rất nhiều cho các bạn khi tham gia khóa học tại đây.

HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI TẠI HẢI PHÒNG – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ỔN ĐỊNH.

Học sửa điện thoại tại Hải Phòng

Lương của thợ sửa điện thoại mới ra nghề

“Lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu” là câu hỏi được rất nhiều người nhắc đến hiện nay. Bất kỳ ngành nghề nào trước khi quyết định làm mọi người đều cân nhắc đến vấn đề lương. Có thể ban đầu thực nhận mức lương thấp nhưng không thể sau này cũng vậy. Nếu bạn đăng băn khoăn không biết những người thợ lâu năm có thể nhận được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ nghề này.

Thông thường lương thợ sửa điện thoại mới ra nghề sẽ dao động từ  6-7 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương cho người đã có chút kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm. Trong giai đoạn mới ra nghề các bạn không nên quá chú trọng vào lương bởi đây là giai đoạn các bạn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng sửa chữa hơn, tích lũy nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng thu nhập trong tương lai.

Mức lương của thợ lành nghề

Sau khi trải qua vài năm trong nghề chắc chắc mức lương của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Khi làm việc ở các cửa hàng, trung tâm lớn, một kỹ thuật viên sửa điện thoại có thể nhận tới 15-20 triệu đồng/ tháng. Nếu hỏi “lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu, có cao không” thì chắc chắn là có. Đây là mức thu nhập tương đối khá, giúp mọi người có thể có cuộc sống tốt.

Bên cạnh mức lương mà nghề sửa chữa điện thoại mang lại thì những người thợ sửa điện thoại còn có một nguồn thu nhập lớn đến từ việc buôn bán điện thoại. Các bạn làm trong nghề sẽ am hiểu về điện thoại, nên sẽ rất thuận lợi để kinh doanh buôn bán điện thoại. Thũ đổi mới, tân trang điện thoại để bán giá cao hơn đang được những người thợ sửa điện thoại áp dụng rất tốt để kiếm thêm thu nhập.

ĐỊA CHỈ HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN

Địa chỉ học sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng

Sắp tới Di Động Toàn Cầu sẽ mở thêm chi nhánh tại Hải Phòng về lĩnh vực sửa chữa và đào tạo học viên sửa điện thoại. Trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn theo học tại Hải Phòng cũng như cách mà trung tâm đang làm tốt tại Hà Nội. Các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, ra nghề nhanh với học phí được tài trợ 1 phần trong quá trình học.

Mọi thắc mắc về học nghề sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng các bạn liên hệ:

Tags: , , ,