HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI THỰC CHIẾN TẠI HÀ NỘI

Chiêu sinh học nghề sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

BẤM ĐĂNG KÝ ĐỂ TRUNG TÂM TƯ VẤN TRỰC TIẾP ⏩  đăng ký

Các bạn đọc kỹ thông tin và hỏi trung tâm các vấn đề bạn còn đang thắc mắc nhé!

Nội dung bài viết

KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Chào các bạn, có phải bạn đang quan tâm tới khóa Học nghề sửa chữa điện thoại di động? Đang băn khoăn không biết nên học sửa điện thoại ở đâu uy tín, đào tạo có tâm và cũng muốn biết thời gian và học phí học nghề sửa chữa điện thoại bao nhiêu tiền. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé. Trước tiên mời các bạn cùng xem video giới thiệu tổng quát khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu: (Bấm Play để xem)

Video giới thiệu khóa học sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

SƠ LƯỢC VỀ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI ĐỂ CÁC BẠN HIỂU

Đầu tiên và là quan trọng nhất:

 • Học nghề sửa điện thoại cũng giống như những nghề khác, đó là cần được làm trên máy sống nhiều –> Tay nghề mới nhanh khá được. Cho dù bạn có nắm vững lý thuyết hay đến mấy, mà ít được va chạm máy sống, lỗi thực tế trên điện thoại, thì bạn cũng rất khó để phát triển tay nghề. Vậy bạn thử suy luận ra, môi trường nào mới có điều kiện thực hành trên máy sống?

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại

Thứ 2: Không phải học sửa điện thoại sau này chỉ làm thợ sửa điện thoại

 • Thật vậy: Nghề mobile nói chung có rất nhiều tiềm năng kiếm tiền. Ví dụ đơn giản đó là thợ sửa điện thoại nào cũng nên biết giỏi thêm nghề buôn bán điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện. Tôi cũng từng xuất thân từ KTV thợ sửa điện thoại từ 1 hãng lớn. Tôi từng kiếm thêm 1 vài triệu/ ngày từ việc buôn bán máy là chuyện rất bình thường. Hoàn toàn là sự thật. Vậy nên khi đăng ký học, bạn nên tìm những mỗi trường có hoạt động buôn bán, sửa chữa và cho phép bạn được học hỏi, chia sẽ cho bạn những kỹ năng buôn bán, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền rất tốt trong tương lai.

Thứ 3: Môi trường tốt, những người thầy tốt chính là nòng cốt để phát triển nghề

 • Trong nghề kỹ thuật, rất hay có kiểu giấu nghề. Nhưng xin nói trước, nghề mobile là kỹ thuật cao. Biết 1 nửa, coi như là chưa biết. Vì chỉ cần làm sai 1 ly là đi vài triệu là chuyện bình thường. Tuy nhiên nếu được các thầy hướng dẫn tận tâm, tận tình đúng phương pháp thì bạn sẽ phát triển nghề nhanh chóng.

Thứ 4: Tiềm năng nghề mobile vẫn rất lớn, đặc biệt các vùng đang phát triển

 • Tiềm năng nghề mobile vẫn còn rất lớn. Nhất là mảng sửa chữa các vùng kinh tế đang phát triển. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM thì có cạnh tranh hơn tuy nhiên theo quan sát của đã đào tạo rất nhiều bạn, những bạn mà nghiêm túc với nghề này thì chẳng có ai là thu nhập thấp. Và suy luận ra, với bất kể nghề nào cũng vậy chứ không riêng nghề sửa điện thoại này.

Như vậy là bạn cũng đã nắm được sơ qua về nghề sửa điện thoại cần 1 số yếu tố nào để giúp phát triển nghề 1 cách nhanh chóng rồi phải không?


Xem thêm: Mức lương thợ sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?


Các bạn có thể tham khảo Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu bởi những ưu điểm sau:

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU

 • Di Động Toàn Cầu Có cả 3 môi trường SỬA – BUÔN BÁN – ĐÀO TẠO bài bản. Vậy nên trung tâm là môi trường rất tốt để các bạn phát triển tay nghề và phát triển bản thân.
 • Thời gian học 8 tiếng/ 1 ngày ( không ít như 1 số trung tâm học theo ca 2-3 tiếng 1 ngày). Nếu cần học nâng cao buổi tối, trung tâm luôn sẵn sáng hỗ trợ máy móc thiết bị để học viên tự học, trao đổi giữa các học viên với nhau sẽ giúp tay nghề của các bạn nhanh chóng phát triển.
 • Đào tạo với phương trâm: thực hành là cốt lõi. Vì Di Động Toàn Cầu vốn là 1 trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động có tiếng tại Hà Nội. Bởi vậy triết lý giảng dạy cho học viên chính là thực hành, không nặng về lý thuyết như những trung tâm dạy nghề khác. Khi học xong, các bạn sẽ vững tay nghề dễ dàng tiếp cận việc làm hoặc tự mình xây dựng cửa hàng, trung tâm…
 • Học viên được học thực hành thực tế trên những dòng máy từ thấp đến cao cao.
 • Suport riêng từng bạn, tại Di Động Toàn Cầu, môi trường như 1 gia đình nên khi học các bạn thoải mái hỏi, đội ngũ giảng viên tại trung tâm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.
 • Giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề: các giảng viên chính là những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực chiến nên sẽ truyền đạt tất cả cho các bạn trong quá trình giảng dạy.
 • Được học bao ra nghề, trung tâm cam kết học viên thạo nghề mới ra trường. Tuy nhiên các bạn cũng cần có thái độ học tập đúng đắn, chăm chỉ chịu khó học hỏi các bạn, tìm tòi thêm tài liệu trên mạng….
 • Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa điện thoại trọn đời. Sau khi ra trường nếu có vấn đề gì cần giải đáp, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên hết mình
 • Học viên ở tại trung tâm: học viên vừa ở tại trung tâm, vừa học tập. Đây là môi trường rất thuận lợi để các bạn phát triển nghề, thạo nghề nhanh chóng vì không chỉ là trung tâm đào tạo, Di Động Toàn Cầu còn như 1 gia đình, các bạn sinh hoạt cùng nhau, trao đổi những kiến thức giúp nhau phát triển. Hơn nữa, máy móc tại trung tâm luôn để các học viên tự do sử dụng để học tập, nghiên cứu hỗ trợ rất nhiều cho các bạn khi tham gia khóa học tại đây.

Xem thêm: 7 tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại chất lượng.


CÁC KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU:

KHÓA 1 : CĂN BẢN

Dành cho những bạn chưa biết gì hoặc biết chút ít về sửa chữa điện thoại, học xong khóa này trung tâm cam kết bạn sẽ nắm được các kỹ năng:

 • Tháo lắp linh kiện điện thoại.
 • Biết xem máy đã qua sửa chữa hay chưa
 • Biết xem chất lượng link kiện (ví dụ màn iPhone lô hay zin…)
 • Ép kính điện thoại
 • Được trung tâm giới thiệu nguồn nhập hàng điện thoại + linh kiện
 • Đạo tạo phương thức bán hàng, kinh doanh

Thời gian học 02 tháng.

NHỮNG BẠN PHÙ HỢP:
📍 Những bạn muốn học cấp tốc 1 khóa học nhanh
📍 Những bạn không có nhu cầu sửa chữa chuyên sâu
📍 Những bạn muốn mở cửa hàng, buôn bán điện thoại và thay thế linh kiện, ép kính. Không yêu có nhu cầu sửa chữa trên main mạch.
📍 Những bạn muốn làm nghề tay trái như buôn bán điện thoại, cần có kiến thức, kỹ năng thay thế linh kiện và hiểu về nghề sửa chữa điện thoại.

KHÓA 2 : NÂNG CAO

Khóa học này KHÔNG BAO GỒM khóa 1, chỉ chuyên sâu vào đào tạo sửa chữa các lỗi, pan bệnh trên main điện thoại + phần mềm

Nếu bạn nào muốn học từ chưa biết gì đến các vấn đề được dạy trong KHÓA 1, thì các bạn cần đăng ký thêm KHÓA 1 và học tiếp sang KHÓA 2. Cụ thể ở KHÓA 2 này, các bạn sẽ được học:

 • Sửa chữa các pan bệnh trên mainboard
 • Thay thế IC
 • Nhấc IC ra, làm chân IC, dọn keo trên main, đóng IC, …
 • Câu dây, nối mạch,…
 • Sử dụng các thiết bị sửa chữa
 • Chẩn đoán bệnh, bắt bệnh, đưa ra giải pháp sữa chữa thông minh nhất
 • Học sửa chữa phần mềm ios và Android
 • Mở khóa Google, phương án mở khóa iCloud
 • Đọc sơ đồ mạch điện thoại

⏩ Thời gian học: 04 tháng

Đây là khóa học nâng cao hơn so với khóa học căn bản. Cụ thể trong khóa học này, học viên sẽ ngoài học những bài trong khóa học căn bản, còn thêm những kỹ thuật khó hơn. Khi học xong có thể xử lý được 70% các pan bệnh thường gặp trên điện thoại, đủ để làm nghề moblile ngon lành

NHỮNG BẠN PHÙ HỢP:

📍 Những bạn cần một nghề ổn định cuộc sống.
📍 Những bạn muốn học sửa chữa nâng cao.
📍 Những bạn muốn học để mở cửa hàng, tự sửa chữa được hầu hết các lỗi điện thoại cho khách hàng.
📍 Những bạn thợ cần nâng cao tay nghề sửa chữa.
📍 Các trung tâm điện máy, cửa hàng buôn bán sửa chữa điện thoại cử học viên nâng cấp tay nghề

KHÓA 3 : TRỌN GÓI NGHỀ MOBLIE

Về khóa học sửa điện thoại trọn gói này, bạn sẽ được học cho tới khi nào cảm thấy cứng nghề thì thôi trên tinh thần học hỏi nghiêm túc.

Vì mỗi người một mức tiếp thu kiến thức và trình độ tay nghề khác nhau vậy nên khóa học này sẽ dành cho ai có nhu cầu học thành tài, nghĩa là có thể tự tin xử lý được các vấn đề trên điện thoại. Bên cạnh đó nếu muốn đứng riêng làm chủ cũng có thể tự tin xử lý các vấn đề về bán hàng, giao dịch và các hoạtt động quảng bá khác.

Cụ thể khóa học này các bạn được:

 • Học từ chưa biết 1 chút nào cho tới xử lý tất cả các vấn đề khó nhất trên điện thoại.
 • Thời gian học: 12 tháng
 • Sửa các bệnh chuyên sâu trên CPU, sang main (thay thế main), đóng cặp (kỹ thuật khó)
 • Học các kỹ năng mềm.
 • Các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết như kế toán, marketing, kỹ năng mua bán, tiếp chuyện với khách hàng…
 • Được chủ trung tâm cùng các thầy truyền đạt những kỹ năng kinh nghiệm bí kíp để kiếm tiền 1 cách khôn ngoan và chủ động hơn, các kỹ năng, kiến thức cần thiết để hành nghề hoặc mở cửa hàng tự chủ về hoạt động kinh doanh của mình làm sao ít rủi ro nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng từ a-z, các mối quan hệ trong giới kinh doanh, nguồn hàng moblie, linh kiện giá tốt…

Đây là cấp độ cao nhất mà những người thợ cứng hiện tại đang có. Với khóa học này đã bao gồm cả KHÓA 1 và KHÓA 2, nhưng điểm đặc biệt là bạn có thể học thêm những kiến thức, kỹ thuật cực kỳ khó như sang main, sang cặp, mở icloud bằng phần cứng.

Sau khi kết thúc khóa học này, bạn có thể sửa được tất cả những lỗi hiện tại mà điện thoại đang mắc phải. Đồng thời, bạn có thể tự giảng dạy và mở 1 cửa hàng điện thoại riêng cho mình.

NHỮNG BẠN PHÙ HỢP:
📍Những bạn muốn học nghiêm túc và bài bản cho tới khi cứng nghề.

📍Những bạn muốn cần 1 nghề để ổn định cuộc sống.

📍 Những bạn nâng cấp tay nghề cho riêng mình, muốn đạt tới trình độ cao trong nghề.

📍 Những bạn muốn mở cửa hàng, tự sửa được cho khách hàng tất cả các lỗi trên điện thoại.

📍 Trung tâm điện thoại cử người nâng cấp tay nghề chuyên sâu.

📍 Những bạn có ý định học sửa chữa đỉnh cao để đi dạy người khác.


Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện thoại phù hợp với những ai?


HÌNH ẢNH TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU.

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 1)

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 2)

Khóa học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 3)

Khóa học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 4)

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 5)

Học sửa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 6)

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội (ảnh 7)

Học sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu (ảnh 1)

Học sửa điện thoại tại DI ĐỘNG TOÀN CẦU (ảnh 2)

Khóa học sửa chữa điện thoại, giao lưu các học viên
Giao lưu cuối tuần với các học viên

Khóa học sửa chữa điện thoại tại Di ĐỘng Toàn Cầu (Ảnh 3)

Học lý thuyết sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu


Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện thoại mất bao lâu?


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI:

 • Không giới hạn tầng lớp, giới tính, chỉ cần có tinh thần học hỏi, đam mê với nghề.
 • Nhân viên của các hệ thống shop, cửa hàng điện thoại cần cử người học để về sửa chữa và bảo hành tại cửa hàng, đại lý.
 • Các bạn kĩ thuật viên nhưng trình độ chưa cao chưa làm được việc tại các shop đại lý cần nâng cao tay nghề.
 • Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề ổn định, với thu nhập cao và ổn định cho tương lai.
 • Người muốn học sửa điện thoại để mở cửa hàng, trung tâm điện thoại.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI

⇒ Hồ sơ đăng ký bao gồm:

 • CMND photo x1
 • Sổ hộ khẩu photo công chứng x1

Quy trình đăng ký học sửa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu như sau:

 • Học viên chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của trung tâm
 • Học viên nộp hồ sơ tại trung tâm
 • Đăng ký khóa học theo nhu cầu
 • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ, tiến hành làm các thủ tục, xem xét các điều kiện và phân lớp cho học viên
 • Học viên nhập học khi khóa học được khai giảng
 • Sau khi làm các thủ tục nhập học thành công, học viên sẽ theo học sửa chữa điện thoại tại trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


NHỮNG CÂU HỎI VỀ KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI THƯỜNG GẶP (F.A.Q.)

Học sửa chữa điện thoại có khó không?

Trả lời: Nếu bạn có quyết tâm theo học thì học nghề này hoàn toàn không khó. Rất nhiều những em lớp 9, chưa học xong cấp 3 theo học vẫn thành công trong nghề như thường. Tuy nhiên cũng có một số yếu tố thuận lợi hơn trong việc học nghề đó là bạn nhanh trí, tay khéo và khả năng tập trung tốt. Những yếu tố này có thể cải thiện được nếu như bạn có một ý chí học tập cao, kiên trì và nhẫn nại…Thành công phải trải qua quá trình rèn luyện vất vả, phải trải nghiệm nhiều chứ không thể 1 sớm 1 chiều được.

Mức lương của thợ sửa điện thoại là bao nhiêu?

Trả lời: mức lương của một kỹ thuật viên sửa điện thoại phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là tay nghề của bạn và môi trường bạn làm việc. Tay nghề bạn sẽ là yếu tố chính, những kỹ thuật viên tay nghề cao lương có thể từ 20-40 triệu là bình thường. Kế đến là nơi bạn làm việc có trả lương xứng đáng với năng lực của bạn không. Một kỹ thuật viên mới ra nghề nếu đã biết làm việc căn bản, lương khởi điểm từ 7 triệu trở lên (2020)

Học nghề sửa chữa điện thoại mất bao lâu?

Trả lời: Học sửa điện thoại cho tới khi ra nghề phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phần lớn đến từ khả năng của các bạn. Bên cạnh đó thời gian quyết định bạn ra nghề phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của trung tâm bạn theo học như thế nào.

Thông thường đối với một học viên mới, để ra nghề đáp ứng được công việc căn bản khi xin việc thì thời gian tối thiểu học nghề là 3 tháng.

Học phí học sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?

Trả lời: mức học phí cho những khóa học sửa chữa điện thoại không cố định. Tùy thuộc vào chất lượng của từng trung tâm, tùy thuộc vào thời gian bạn muốn học nghề và tùy thuộc vào khóa học bạn muốn học tới đẳng cấp nào. Chính vì vậy các bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại cũng như nhu cầu học của bản thân nhé. Trung bình một khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu giao động từ 8-35 triệu đồng.(2020)

Học sửa chữa điện thoại phù hợp với những ai?

Trả lời: Học sửa điện thoại là công việc thiên về kỹ thuật nên các bạn có những yếu tố sau sẽ có ưu thế hơn trong nghề này như: những bạn có đam mê: chắc chắn học sẽ nhanh hơn; độ tuổi còn trẻ: tiếp thu sẽ tốt hơn; tính cách điệm đạm: sẽ xử lý công việc suôn sẻ hơn; các bạn có thói quen tự chủ, chủ động học: sẽ trau dồi kiến thức nhanh hơn; những bạn thông minh: sẽ tiếp thu nhanh hơn; những bạn có khả năng làm việc tập trung cao: xử lý công việc chuẩn xác hơn. Tuy nhiên các điều kiện trên các bạn hoàn toàn có thể nâng cao được thông qua chịu khó học hỏi, rèn luyện bởi không có một thành công nào đến một cách dễ dàng. Khi các bạn có đủ lòng quyết tâm theo nghề sửa chữa điện thoại này thì tin chắc bạn sẽ có những thành công nhất định trong nghề.

Có nên học sửa điện thoại online

Trả lời: Học sửa chữa điện thoại online có nhiều ưu điểm như: Học sửa điện thoại ở mọi lúc mọi nơi, phù hợp với nhiều đối tượng, tâm lý học thoải mái, chủ động được trong việc học. Tuy nhiên, nếu các bạn học mới từ đầu thì rất khó để nắm bắt được chính xác và chi tiết các kiến thức trong nghề. Môn sửa điện thoại này đòi hỏi độ chính xác cao nên học không bài bản rất dễ làm hỏng thiết bị. Bên cạnh đó, tự học online sẽ phải bỏ tiền mua khá nhiều thiết bị, thậm chí ngang bằng tiền đi học. Học online sẽ phù hợp cho các bạn đã có kiến thức, kỹ năng và muốn học để nâng cao trình độ các bạn nhé.

Có lớp học nghề sửa chữa điện thoại miễn phí không?

Nhiều bạn quan tâm có lớp học sửa chữa điện thoại miễn phí hay không? Thây có một số nơi quảng cáo học miễn phí (hay được tài trợ học phí) nhưng thực hư có như vậy không? Gần đây không ít bạn đã đọc được những lời quảng cáo hoa mỹ về học nghề sửa chữa điện thoại miễn phí. Những con chữ có cánh luôn khiến người ta bị mê hoặc. Nhiều người nhanh chóng đăng ký như lời chỉ dẫn vì tâm lý sợ “mất chỗ”, một số các bạn khác thì ra sức chia sẻ thông tin về những “lợi ích tuyệt vời” từ các khóa học này. Để hiểu hơn chủ đề này, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Tags: , , ,