HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ CÓ THỰC SỰ “MIỄN PHÍ”?

Học sửa chữa điện thoại miễn phí đang là chủ đề đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm gần đây. Gần đây không ít bạn đã đọc được những lời quảng cáo hoa mỹ về học nghề sửa chữa điện thoại miễn phí. Những con chữ có cánh luôn khiến người ta bị mê hoặc. Nhiều người nhanh chóng đăng ký như lời chỉ dẫn vì tâm lý sợ “mất chỗ”, một số các bạn khác thì ra sức chia sẻ thông tin về những “lợi ích tuyệt vời” từ các khóa học này. Tuy nhiên, thực hư thế nào trong câu chuyện học sửa chữa điện thoại miễn phí này? Học nghề sửa chữa điện thoại miễn phí có thật sự “miễn phí” như những lời mời gọi?

TẠI SAO NHIỀU CỬA HÀNG NHẬN ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ?

Học sửa chữa điện thoại miễn phí 7
Tại sao thấy nhiều cửa hàng, trung tâm quảng cáo khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí?

Lướt trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, youtube… các bạn rất dễ bắt gặp những mẩu tin về các khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí. Thậm chí nhiều cửa hàng còn chạy quảng cáo mất tiền để mời gọi các bạn tham gia các khóa học miễn phí với những lời hoa mỹ có cánh.

Việc các cửa hàng này mở các khóa học miễn phí đã đánh trúng vào tâm lý thích “miễn phí” của đại đa số các bạn trẻ hiện nay. Nhất là những bạn có hoàn cảnh gia đình không mấy dư dả, mong muốn học 1 cái nghề để lập nghiệp, đỡ gánh nặng cho gia đình. Quan trọng là học phí thấp nhất có thể để đỡ phải xin tiền gia đình. Nắm bắt được tâm lý này nhiều người đã tin vào những lời mời gọi hoa mỹ trên mạng để đăng ký tham gia.

Xã hội ngày càng phát triển mạnh, điện thoại ngày càng trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Chính vì vậy nghề sửa chữa điện thoại đang ngày càng nở rộ. Các cửa hàng điện thoại mời gọi các bạn tham gia các khóa học nghề sửa chữa điện thoại với rất nhiều mục đích khác nhau.


Xem thêm: Khóa Học sửa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu


HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ THỰC SỰ CÓ MIỄN PHÍ?

Học sửa chữa điện thoại miễn phí 5
Tìm hiểu thực hư các khóa học miễn phí

Các bạn hiểu miễn phí là thế nào? Theo Wikipedia: “Miễn phí là một tính từ định nghĩa sự cho phép sử dụng một công cụ hoặc tài liệu mà không phải trả một khoản phí tuơng ứng”

Có nghĩa là khi các bạn đăng lý khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí thì các bạn hoàn toàn không phải bỏ bất cứ một khoản tiền nào cho việc học cả (Ngoại trừ các khoản phí sinh hoạt cá nhân), như thế mới được gọi là miễn phí. Tuy nhiên thực tế nhiều cửa hàng, trung tâm mang danh nghĩa là học miễn phí nhưng thực chất các bạn VẪN PHẢI BỎ TIỀN TÚI cho những khóa học đó. Thậm chí các bạn phải bỏ ra một khoản tiền cao hơn nhiều so với các trung tâm đào tạo có học phí.

Như vậy  thực chất Miễn Phí này có còn là Miễn Phí? Các bạn tự hiểu nhé. Để che lấp các chiêu trò này, một số cửa hàng đưa ra những lý lẽ rằng đó là phí duy trì, phí dụng cụ học tập… Nếu khoản tiền này nhỏ thì không nói làm gì nhưng nếu số tiền này các bạn phải đóng lên tới 10-15 triệu đồng thì bản chất không phải là khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí nữa rồi. Các bạn vẫn phải xin bố mẹ số tiền ấy để đi đóng cho 1 khóa học mang danh nghĩa miễn phí. Các bạn thấy có đúng không?


Tham khảo thêm: Học phí học sửa chữa điện thoại bao nhiêu tiền?

https://hocnghesuadienthoai.com/hoc-phi-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai/


KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ – HÌNH THỨC CÂU VIEW

Học sửa chữa điện thoại miễn phí 1
Dựng lên các khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí để câu view

Theo tâm lý của mỗi chúng ta ai ai cũng rất hào hứng với những cái gì miễn phí. Nhiều sự kiện của các cửa hàng, trung tâm tổ chức hoạt động tặng quà miễn phí thì ôi thôi, chen chúc, xô đẩy… để giành lấy hàng miễn phí. Chúng ta đều có tâm lý là sợ mất phần nên nghe thấy cái gì miễn phí đều hào hứng chạy theo. Nhưng ít có ai ngồi lại phan tích rằng đằng sau câu chuyện miễn phí trên người ta có mục đích gì?

Nói thật với các bạn, admin đã chinh chiến trong ngành sửa chữa điện thoại này cũng hơn chục năm rồi. Trải qua bao thằng trầm trong nghề mới có được như ngày hôm nay. Admin đã phải trả rất nhiều giá đắt trong nghề mới tích lũy được những kinh nghiệm quý báu. Thú thực để đào tạo được một bạn học viên trở thành 1 kỹ thuật viên khá giỏi phải đánh đổi bằng tiền cũng kha khá. Vì như các bạn biết đấy, môn sửa chữa điện thoại đòi hỏi các bạn phải xử lý một cách chính xác tuyệt đối. Mà các bạn mới vào nghề làm sao đã có tay nghề vững nên chuyện làm hỏng xảy ra như cơm bữa.

Vậy nếu đào tạo miễn phí thì các cửa hàng phải bỏ tiền túi ra cho các chi phí các bạn làm hỏng trong lúc học á? No No… Không bao giờ có chuyện đó cả, họ đã mất công sức thời gian để đào tạo các bạn mà họ còn bỏ tiền túi xử lý các rủi ro mà các bạn xử lý lỗi là chuyện không thể xảy ra.

Các bạn nhớ nhé: Khóa học sửa chữa điện thoại thực sự miễn phí khi các bạn không phải bỏ tiền túi ra cho khóa học đó. Hoặc số tiền ít, tương ứng với các đồ dùng căn bản và các phí tổn do các bạn làm hỏng trong quá trình học tập. Tất nhiên cũng có những khóa học miễn phí thực sự nhưng đa phần dành cho những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật hoặc những bạn có gia đình nằm trong diện chính sách xã hội.


Xem thêm: Học sửa điện thoại có khó không?

https://hocnghesuadienthoai.com/hoc-sua-chua-dien-thoai-co-kho-khong/


HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ QUA NHIỀU HÌNH THỨC

Học sửa chữa điện thoại miễn phí 4
Bạn có thể học sửa chữa điện thoại miễn phí qua nhiều hình thức

Thực tế có rất nhiều hình thức cho các bạn tham gia học miễn phí. Dưới đây là một số kênh các bạn có thể học sửa chữa điện thoại miễn phí sau đây:

Học trên Youtube:

Đây là một kênh rất hay để các bạn học hỏi nghề sửa chữa điện thoại nói riêng và rất nhiều các lĩnh vực khác nói chung. Điểm mạnh của kênh youtube đó là các bạn có thể nhìn  trực quan được các video chia sẻ của các tiền bối. Mỗi video sẽ nói về một chủ đề nhất định, ví dụ như: các thay màn hình iphone X, Cách thay pin Samsung Note Fe…Rất nhiều kiến thức các bạn có thể học được miễn phí trên youtube

Học trên các hội nhóm trong Facebook

Trên facebook có rất nhiều hội nhóm chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong nghề sửa chữa điện thoại. Hàng ngày có rất nhiều bài viết liên quan đến chủ đề học sửa điện thoại. Đây cũng là một kênh học mien phí rất tốt cho các bạn không có điều kiện theo học ở các trung tâm lớn. Các bạn gặp vấn đề gì khúc mắc có thể đăng bài hỏi trực tiếp các tiền bối đi trước. Sau đó bạn chắt lọc các kiến thức học được thành kinh nghiệm cho bản thân.

Học các trang bán giải pháp sửa chữa điện thoại

Kênh này gọi là miễn phí thì không đúng tuy nhiên bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ khi đăng ký tham gia khóa học của họ. Các trang này dạy bạn các giải pháp để xử lý các lỗi trên điện thoại. Những người lập rat rang này thường có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao nên mới lập ra các trang bán giải pháp sửa chữa điện thoại không chỉ cho các bạn học viên mới mà đông đảo an hem thợ sửa điện thoại cũng cần tới vì trên thị trường có hàng trăm model điện thoại. Một người kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại không thể nào nắm bắt và nhớ hết đươc các pan bệnh trên điện thoại.

NHƯỢC ĐIỂM KHI THEO HỌC MIỄN PHÍ CÁC KÊNH TRÊN

Học sửa chữa điện thoại miễn phí 3
Học trực tiếp từ các trung tâm sửa chữa điện thoại là môi trường thuận lợi nhất

Gặp vấn đề khó kết nối để hỏi – đáp

Khi bạn tự học sửa chữa điện thoại trên các kênh miễn phí admin nếu trên thì các bạn có thể nắm bắt được vấn đề tuy nhiên khi thực sự bắt tay vào sửa chữa chắc chắn sẽ phát sinh ra vô vàn sự cố khác. Lúc này bạn đâu có biết hỏi ai? Đăng trên các hội nhóm thì phải chờ duyệt, rồi nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau, khi bạn làm thì chỉ được lựa chọn 1 phương án dẫn đến độ rủi ro rất cao.

Những người chia sẻ kiến thức thường không nói hết 100% vấn đề

Hiển nhiên rồi, không có ai chia sẻ miễn phí cho các bạn 100% những gì họ đã phải đánh đối tiền bạc và công sức. Đấy là chén cơm của họ. Những kiến thức nền tảng dạng basic căn bản nhất thì còn có nhiều người chia sẻ nhưng những kiến thức dạng thủ thuật kinh nghiệm thì chắc chắc sẽ ít người chia sẻ hoặc chia sẻ nửa vời. Các bạn biết rồi đấy, môn sửa điện thoại này mà học nửa vời là Toang rồi. Làm không chắc là đền sấp mặt!

Không được mắt thấy tay sờ

Học các kênh miễn phí trên mạng thì cũng có nhiều lợi thế. Tuy nhiên đối với những bạn đang theo học tại các trung tâm hoặc các bạn đang theo nghề rồi thì mới phát huy tác dụng chứ học trên mạng chỉ là dạng kiến thức thôi. Các bạn cần phải trực tiếp trải nghiệm, mắt thấy tay sờ, quan sát những lỗi trên điện thoại thực tế mới nâng cao kỹ năng của các bạn được. Nghề sửa chữa điện thoại yếu tố đầu ra quan trọng nhất là tay nghề nên để đạt được yếu tố TAY NGHỀ tốt, gợi ý của admin là bạn phải được học tập trong một môi trường tốt.

Các thức làm thế nào để có thể theo học tại những nơi có môi trường tốt thì có nhiều cách. Một trong những cách bài bản nhất là theo học tại các trung tâm đang hoạt động về lĩnh vực sửa chữa điện thoại thực tế. Nghĩa là các trung tâm đó là các cửa hàng sửa chữa điện thoại, tính thực chiến cao bên cạnh đó đòi hỏi phải có một đội ngũ giảng viên theo sát bạn. Các bạn nhớ nhé: có 2 yếu tố đó là 1 là trung tâm sửa chữa điện thoại, 2 giảng viên tận tình theo sát bạn trong quá trình học.

DI ĐỘNG TOÀN CẦU LÀ ĐỊA CHỈ BẠN NÊN THAM KHẢO

Tham khảo Video Khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

Mình là Admin, chủ Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu. Trải qua hơn chục năm chinh chiến trong nghề. Đi lên từ thợ sửa điện thoại, mình hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của các bạn đang có ý định theo nghề này. Bằng trải nghiệm thực tế và các kỹ năng của Team Di Động Toàn Cầu mình. Admin tự tin có thể đào tạo cho các bạn theo học tại đây khi ra nghề hoàn toàn vững vàng, tự tin xử lý những lỗi trên điện thoại di động.

Đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp với mình để nhận được những giải đáp về những thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí. Còn lựa chọn theo học ở đâu là do các bạn quyết định.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu