HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MẤT BAO LÂU?

Học sửa chữa điện thoại mất bao lâu? Câu hỏi này đang được đông đảo các bạn có nhu cầu tìm hiểu để học nghề sửa chữa điện thoại trong thời gian gần đây. Trên thực tế, có rất nhiều bạn lứa tuổi 18 đôi mươi đang gặp khó khăn khi quyết định một nghề mà mình theo đuổi. Khi đã quyết định được theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại thì lại gặp phải khúc mắc là nghề này thì học sửa điện thoại mất bao lâu? Học phí bao nhiêu hay Nơi nào đào tạo sửa chữa điện thoại uy tín, nhanh vững nghề nhất.

Hôm nay, Di Động Toàn Cầu xin chia sẻ các điều kiện cần có của một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Thông qua bài viết này, các bạn sẽ nắm được thời gian học sửa chữa điện thoại mất bao lâu . Cùng Di Động Toàn Cầu tìm hiểu nhé.

Học sửa chữa điện thoại mất bao lâu
Học sửa chữa điện thoại mất bao lâu?

     MỘT KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MẤT BAO LÂU?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dạy sửa chữa điện thoại tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng giảng dạy. Học sửa chữa điện thoại là lĩnh vực đặc thù, cũng giống như một số nghề như sửa chữa máy tính, tivi… song không phải cứ học hết 1 khóa học là có thể đi kiếm tiền ngay. Học nghề sửa chữa điện thoại hay bất cứ 1 nghề nào khác đòi hỏi trọng tâm là tay nghề của bạn như thế nào. Mà tay nghề của bạn muốn nhanh hay chậm, phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Xem thêm: Video giới thiệu khóa học sửa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

 • Khả năng tư duy của bạn

Tất nhiên, học bất cứ một nghề gì, hoặc giả sử như học văn hóa tại trường học,  những bạn có tư duy tốt hay được gọi là thông minh sẽ học nhanh hơn những bạn tư duy chậm hơn. Điều đó là hiển nhiên dẫn đến thời gian học của những bạn có chỉ số thông minh khác nhau là khác nhau.

Học sửa điện thoại mất bao lâu?
Khóa học sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu, Địa chỉ 465 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Thời gian bạn nghiêm túc học sửa chữa điện thoại là bao lâu?

Di Động Toàn Cầu xin được dùng từ “nghiêm túc” để diễn đạt ý này, bởi vì không phải bạn cứ ngồi vào bàn học có nghĩa là bạn đang học. Sự nghiêm túc trong học tập cực kỳ cần thiết cho bất cứ một lĩnh vực nào không chỉ riêng nghề sửa chữa điện thoại. Khi ngồi vào bàn học, bạn hãy dồn toàn bộ tâm trí vào bài giảng, vào những kiến thức phục vụ cho nghề sửa điện thoại sau này. Khi đó hiệu suất học tập của bạn sẽ tăng lên, kiến thức bạn thu nạp được có chất lượng tốt, bạn hiểu sâu bài học. Khi đó bạn sẽ nhanh vững nghề hơn các bạn khác học không thực sự nghiêm túc.

 • Tính chịu khó.

Học nghề sửa chữa điện thoại cũng giống như học văn hóa vậy. Có rất nhiều “bài tập về nhà”, bên cạnh đó còn bao la kiến thức mà bạn cần học hỏi để trau dồi thêm. Bởi vì như bạn biết đấy, trên thị trường có hàng ngàn model điện thoại, nếu như bạn không chịu khó học tập, tìm hiểu thì lượng kiến thức của bạn sẽ không đủ đáp ứng với nghề được. Khi đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thu nạp kiến thức khiến thời gian vững tay nghề của bạn sẽ lâu hơn.

Học sửa điện thoại mất bao lâu?
 • Chủ động trong học tập.

Trải qua hơn 10 năm giảng dạy, Di Động Toàn Cầu nhận định những bạn có tính cách chủ động trong học tập sẽ nhanh ra nghề hơn những bạn thụ động. Điều đó là hiển nhiên, tính chủ động sẽ giúp các bạn thu nạp kiến thức nhiều hơn những bạn khác. Khi học ở lớp, lượng kiến thức là không nhiều để đáp ứng toàn bộ yêu cầu trong nghề. Chính vì vậy các bạn theo học cần chủ động học hỏi. Các bạn có thể chủ động hỏi thầy, hỏi bạn, chủ động lên internet học tập. Trên mạng là nguồn kiến thức khổng lồ để các bạn tìm tòi học hỏi. Khi các bạn có yếu tố này, đảm bảo sẽ học nhanh hơn rút ngắn thời gian vững nghề hơn.

     THỜI GIAN TỐI THIỂU CHO MỘT NGƯỜI MỚI HỌC RA NGHỀ

Đối với những bạn đang tìm hiểu nghề sửa chữa điện thoại này thì ngoài yếu tố chất lượng ra, thời gian học sửa chữa điện thoại cũng là vấn đề quan trọng. Bởi ai học cũng đều muốn nhanh ra nghề, nhanh đi kiếm tiền.  Trên thực tế mà Di Động Toàn Cầu nhận định, thời gian không phải là yếu tố duy nhất bạn vững tay nghề hay không. Chúng tôi đã tiếp nhận những bạn học ở các cơ sở khác 6 tháng tuy nhiên khi quay lại học ở Di Động Toàn Cầu thì gần như những bạn đó mới chỉ biết căn bản. Ở Di Động Toàn Cầu, một khóa căn bản, biết sửa chữa cơ bản và ép kính điện thoại mất khoảng 2 tháng đào tạo là các bạn ra nghề rồi. Còn để học nâng cao hơn thì tối thiểu phải mất 3 tháng các bạn mới đáp ứng được kiến thức, cũng như kỹ năng đáp ứng được nghề này. Đây là chúng tôi giả sử như bạn nghiêm túc học tập. Còn những bạn học tập lơ là thì rất khó nói bao lâu bạn có thể vững nghề được.

Tâm lý của các bạn đại đa số đều muốn học nhanh ra nghề mà vẫn đảm bảo được tay nghề. Điều đó là hoàn toàn đúng. Giữa một khóa học 6 tháng, 1 năm và 3 tháng cho ra một tay nghề như nhau thì các bạn nên chọn khóa học nào. Không những thế, chi phí sinh hoạt khi theo học kéo dài cũng là vấn đề các bạn quan tâm khi sống ở những nơi đắt đỏ như Hà Nội.

DI ĐỘNG TOÀN CẦU LÀ ĐỊA CHỈ CHẤT LƯỢNG, ĐÀO TẠO NHANH BẠN NÊN THAM KHẢO

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

 • Thời gian học trên 1 ngày:

Học 8 tiếng/ 1 ngày ( không ít như 1 số trung tâm học theo ca 2-3 tiếng 1 ngày). Nếu cần học nâng cao buổi tối, trung tâm luôn sẵn sáng hỗ trợ máy móc thiết bị để học viên tự học, trao đổi giữa các học viên với nhau sẽ giúp tay nghề của các bạn nhanh chóng phát triển.

 • Đào tạo với phương trâm: thực hành là cốt lõi. 

Vì Di Động Toàn Cầu vốn là 1 trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động có tiếng tại Hà Nội. Bởi vậy triết lý giảng dạy cho học viên chính là thực hành, không nặng về lý thuyết như những trung tâm dạy nghề khác. Khi học xong, các bạn sẽ vững tay nghề dễ dàng tiếp cận việc làm hoặc tự mình xây dựng cửa hàng, trung tâm…

 • Học viên được học thực hành thực tế

 • Suport riêng từng bạn,

Tại Di Động Toàn Cầu, môi trường như 1 gia đình nên khi học các bạn thoải mái hỏi, đội ngũ giảng viên tại trung tâm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

 • Giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề:

 Các giảng viên chính là những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực chiến nên sẽ truyền đạt tất cả cho các bạn trong quá trình giảng dạy.

 • Được học bao ra nghề,

Trung tâm cam kết học viên thạo nghề mới ra trường. Tuy nhiên các bạn cũng cần có thái độ học tập đúng đắn, chăm chỉ chịu khó học hỏi các bạn, tìm tòi thêm tài liệu trên mạng….

 • Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên.

 • Được hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa điện thoại trọn đời.

Sau khi ra trường nếu có vấn đề gì cần giải đáp, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên hết mình

 • Học viên ở tại trung tâm:

 Học viên vừa ở tại trung tâm, vừa học tập. Đây là môi trường rất thuận lợi để các bạn phát triển nghề, thạo nghề nhanh chóng vì không chỉ là trung tâm đào tạo, Di Động Toàn Cầu còn như 1 gia đình, các bạn sinh hoạt cùng nhau, trao đổi những kiến thức giúp nhau phát triển. Hơn nữa, máy móc tại trung tâm luôn để các học viên tự do sử dụng để học tập, nghiên cứu hỗ trợ rất nhiều cho các bạn khi tham gia khóa học tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm đào tạo học nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu