KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE – IPAD CHUYÊN SÂU

Các bạn đang có nhu cầu Học sửa chữa điện thoại iPhone, iPad chuyên sâu? Các bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để theo học? Học phí học sửa điện thoại iPhone, iPad chuyên sâu là bao nhiêu?… Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được mình chia sẻ trong bài viết này.

TẠI SAO CẦN HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE, IPAD

Học sửa chữa điện thoại iphone ipad 1
Vì sao nhiều bạn tìm hiểu khóa học sửa chữa điện thoại iPhone iPad?

Xin giới thiệu với các bạn, mình là admin, chủ Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu. Trung Tâm mình chuyên sửa chữa điện thoại, máy tính bảng cho khách đại lý trên địa bàn Hà Nội, cũng sửa chữa cho khách lẻ luôn. Có nhiều bạn hỏi mình là có khóa học chỉ sửa chữa điện thoại iphone ipad không?

Khi tìm đến chủ đề học sửa chữa điện thoại iphone ipad chuyên sâu chắc hẳn các bạn có những lý do của riêng mình, điển hình như các bạn theo học với những lý do sau:

 • Chỉ đam mê các sản phẩm của Apple chỉ phục vụ sửa chữa các sản phẩm liên quan đến thương hiệu nhà Táo
 • Có cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm của Apple bây giờ muốn học sửa chữa luôn để kết hợp buôn bán và sửa chữa.
 • Những bạn đang còn yếu mảng sửa chữa iphone, ipad
 • Những bạn đang tham khảo nhiều khóa học sửa chữa điện thoại trong đó có khóa học sửa chữa điện thoại iphone, ipad

Xem thêm: Dạy nghề sửa chữa điện thoại tại Hà Nội


Lý do nên chuyên sâu học sửa chữa điện thoại iphone, ipad:

 • Nhu cầu sửa chữa lớn

Nhu cầu sửa chữa iphone, ipad rất lớn
Nhu cầu sửa chữa iphone, ipad rất lớn

Hiện tại khi các bạn ra đường thì thấy người sử dụng các thiết bị điện thoại của Apple rất phổ biến. Khỏi phải nói thì thương hiệu này nổi tiếng như nào rồi. Khi sử dụng thì đến 1 lúc nào đó điện thoaik sẽ hỏng hóc cần sửa chữa, nên học sửa chữa iphone, ipad là để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 • Linh kiện Iphone luôn có sẵn.

Chính vì nhu cầu lớn, iPhone lại rất ít model như các hãng Samsung, Oppo, Xiaomi… nên linh kiện thay thế luôn luôn có sẵn trên thị trường. Các bạn sửa chữa không cẩn phải có một lượng vốn lớn để nhập linh kiện dự trữ. Nên nếu có thể chuyên môn hóa sửa chữa điện thoại iphone, ipad thì không gặp nhiều khó khăn về nguồn hàng cũng như vốn.

Các thương hiệu khác rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, model thì nhiều vô kể dẫn đến các nhà sản xuất linh kiện cũng không sản xuất nhiều dẫn đến nguồn cung linh kiện cho các thiết bị chạy android khan hiếm và đắt. Trải qua nhiều năm trong nghề những admin cũng ít khi nhập nhiều linh kiện android để sẵn đó lắm.


Tham khảo: Học phí học sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?

https://hocnghesuadienthoai.com/hoc-phi-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai/


 • Sửa điện thoại iPhone, IPad nhìn chung không khó lắm.

Hiện tại thì đã có tất cả các giải pháp sửa chữa điện thoại iPhone, iPad từ các lỗi đơn giản đến phức tạp. Tại Di Động Toàn Cầu, các bạn nếu theo học sẽ được học từ A-Z các giải pháp sửa chữa điện thoại iPhone, iPad. So với lượng kiến thức phải dung nạp nếu theo học sửa các thiết bị chạy android khác thì bên ios đỡ đau đầu hợn nhiều.

 • Rủi ro thấp hơn

Linh kiện nhà Apple được chế tạo rất chất lượng. Các bạn sửa chữa, thay thế sẽ bớt gặp rủi ro hơn sửa các dòng android. Ví dụ như ép kính 1 con Samsung dòng S, Note màn cong rất khó, nếu không thạo nghề thì tỉ lệ các bạn phải đền sấp mặt là rất cao. Đóng chip iphone, ipad có khi nhấc ra đóng vào mấy lần ko sao, các dòng khác làm vậy sẽ hỏng chip và nát main ngay…

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE, IPAD

Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại đặc biệt với những dòng iPhone, iPad, các bạn cần nỗ lực học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng trong nghề. Các bạn khi theo học tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu sẽ được đào tạo từ những bước cơ bản nhất cho tới độ khó level max trong ngành sửa iPhone, iPad.

Lộ trình học sửa chữa điện thoại iPhone, iPad như sau:

Giai đoạn 1: Học Test thiết bị

Hướng dẫn Test iphone ipad chuẩn
Hướng dẫn Test iphone ipad chuẩn

Với các dòng máy cũ tỉ lệ lỗi luôn cao hơn máy mới 100%. Chính vì vậy để nhận biết 1 chiếc điện thoại của khách hàng mang tới đang gặp chính xác vấn đề gì thì một người thợ sửa chữa điện thoại phải nắm rõ cách Test máy sao cho nhanh và chuẩn nhất.

Cụ thể, khi học Test máy các bạn cần để ý những phần sau:

 • Test ngoại hình
 • Test âm thanh
 • Test micro
 • Test Camera trước, camera sau
 • Test màn hình
 • Test cảm ứng, 3D touch
 • Test cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận, cả biến nhịp tim
 • Test Wifi, 3G, nghe gọi
 • Test phím cứng
 • Test cổng sạc
 • Test giắc tai nghe, khe sim
 • Test la bàn
 • Test Touch ID, cảm biến vân tay
 • Kiểm tra tài khoản
 • Kiểm tra chất lượng pin
 • Kiểm tra phần cứng iphone có bình thường không, đã qua sửa chữa chưa.
 • Kiểm tra máy đã bị ngấm nước, hóa chất gì chưa…
 • Kiểm tra sâu máy có gặp tình trạng hỏng ẩn nào mà test các lỗi bên trên không phát hiện được không

Học cách Test máy hoàn chỉnh được các bạn đã có thể hiểu căn bản các lỗi trên điện thoại iphone, ipad. Khi đó khách hàng của bạn nếu có mang điện thoại, máy tính bảng tới và nói vấn đề của họ bạn sẽ biết khoanh vùng lỗi và Test lỗi sẽ chuẩn và nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian bạn sửa chữa cũng như bắt đúng bệnh, trị đúng lỗi trên điện thoại.

Giai đoạn 2: Học lý thuyết sơ đồ mạch, cách bố trí linh kiện trên từng model

Ở giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết nền tảng về ngành sửa chữa điện thoại. Các bạn sẽ được học cách nhận biết linh kiện, fack hay zin, tình trạng linh kiện, sơ đồ bảng mạch, cách bố trí linh liện trên điện thoại. Bước này sẽ là nền tảng để các bạn hiểu về 1 chiếc điện thoại sẽ được bố trí linh kiện như nào.

Giai đoạn 3: Học cách tháo lắp kinh kiện iPhone, iPad

Học cách tháo lắp linh kiện iphone, ipad
Học cách tháo lắp linh kiện iphone, ipad

Sau khi đã biết được sơ đồ bảng mạch và cách bố trí các linh kiện trên từng dòng máy iPhone, iPad, bạn sẽ được học cách tháo lắp các linh kiện. Đa số các lỗi trên điện thoại phát sinh là do hỏng hỏng trên các linh kiện. Việc nhận diện lỗi và Test lỗi các bạn đã được học trong giai đoạn 1. Ở giai đoạn này bắt buộc bạn phải thực hành nhiều mới có thể nâng cao kỹ năng thực chiến được.

Kỳ thực công việc thay thế linh kiện iPhone, iPad tuy đơn giản nhưng lại đem về doanh thu cao, công thay cũng khá cao nên ở bước này các bạn nên học bài bản, bắt đúng bệnh, thay đúng linh kiện nhé.


Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện thoại có khó không?

https://hocnghesuadienthoai.com/hoc-sua-chua-dien-thoai-co-kho-khong/


Giai đoạn 4: Học sửa các bệnh đơn giản trên main

Sau khi đã thành thục tháo lắp, thay thế linh kiện rồi thì bước tiếp theo các bạn được học kỹ thuật sửa chữa các bệnh đơn giản trên main. Ở bước này cần đến nhiều thiết bị hỗ trợ như máy hàn, máy khò, các loại đồng hồ, kính hiển vi… để phục vụ quá trình học tập.

Cũng giống như giai đoạn học tháo lắp linh kiện, khoảng thời gian này bạn song song học kiến thức cũng như phải thực hành nhiều mới lên tay được. Ban đầu khi gắp ic, khò hàn… các bạn sẽ bỡ ngỡ và run tay. Cần trải qua quá trình rèn luyện tay nghề bạn mới cứng lên được.

Giai đoạn 5: Học sửa chữa các pan bệnh chuyên sâu trên iPhone, iPad

Học sửa chữa điện thoại iphone ipad 2
Học sửa chữa điện thoại iphone, ipad chuyên sâu

Sau khi kỹ năng sửa chữa các pan bệnh phổ thông trên iPhone, iPad thuần thục bạn sẽ được tiếp cận đến các pan bệnh khó hơn. Lấy ví dụ như một bác sĩ phẫu thuât, sau khi trải qua nhiều năm thực chiến mổ những ca đơn giản, tay nghề lên cao sẽ có cơ hội trực tiếp xử lý những bộ phận quan trọng, độ khó cao như tim, phổi, não bộ…

Sửa chữa điện thoại iPhone iPad cũng tương tự như vậy. Các ca khó thường tập trung ở các con chip trung tâm xử lý như CPU, ổ cứng, Ram… Các linh kiện này có cấu tạo rất phức tạp nên đòi hỏi bạn phải có cả kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm mới có thể xử lý được.

Bonus Giai đoạn Pro: học cách quản lý kinh doanh+ chiến lược

Nếu bạn có mong ước làm ông chủ, tự mở cửa hàng riêng cho mình thì chỉ có yếu tố tay nghề là không đủ. Khi bạn thiếu nhiều những kỹ năng kinh doanh, quản lý, marketing khác… việc mở cửa hàng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bởi vậy khi bạn đăng ký những khóa học cao cấp tại Di Động Toàn Cầu. Các bạn sẽ được mình trực tiếp đào tạo, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình đã đúc rút được trong khoảng thời gian phát triển trung tâm.

Đây là những kiến thức rất có giá trị nếu như bạn muốn tiến xa hơn trong con đường chinh phục thành công. Mình thì cũng có sao chia sẻ vậy thôi, chưa dám nói mạnh nhưng từng ấy kiến thức, kinh nghiệm mình chia sẻ nếu các bạn lĩnh hội đủ cũng đã giúp ích cho các bạn rất nhiều và hạn chế đi vào những vết xe đổ mà mình đã vấp phải.

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE,IPAD TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU

Di Động Toàn Cầu
Trung tâm đào tạo học nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Môi trường học tập lý tưởng.

Di Động Toàn Cầu là địa chỉ uy tín sửa chữa chuyên sâu smartphone đặc biệt là iPhone, iPad. Khi học ở đây, các bạn sẽ có có môi trường vô cùng thuận lợi để quan sát, học hỏi và cọ sát thực chiến với nghề. Hàng ngày trung tâm mình nhận nhiều máy từ khách hành lẻ và đại lý để sửa nên sẽ phân bổ cho các giảng viên vừa sửa vừa hướng dẫn tận mắt từng lỗi trên thiết bị phóng lên màn hình tivi. Các bạn sẽ nắm được rất rõ các bước cũng như các kỹ năng cần thiết để xử lý từng bệnh trên điện thoại.

Khi các bạn đã cứng tay nghề một chút bên mình sẽ giao trực tiếp máy lỗi cho các bạn sửa. Tất nhiên vẫn cần giám sát và chỉ bảo các bạn vì mới đầu các bạn tay nghề còn chưa cứng xác suất làm hỏng sẽ khá cao.

Có thể ở trực tiếp tại trung tâm

Tham khảo video khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

Sẽ là thuận lợi hơn rất nhiều nếu như các bạn được ở trực tiếp tại trung tâm sẽ rất tiện cho việc học. Tại đây, các bạn sẽ có điều kiện trao đổi giữa các học viên với nhau thường xuyên, có thể hỏi giảng viên ngoài giờ học, có thể mượn thiết bị học tập để tự học vào buổi tối hoặc các ngày nghỉ. Nói chung mình sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn có cơ hội thực hành nhiều nhất có thể. Điều mà ít có trung tâm nào làm được.

Được hỗ trợ trọn đời

Khi là học viên của trung tâm Di Động Toàn Cầu các bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức trọn đời. Nghĩa là sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật với những lỗi các bạn bí cách giải quyết. Bênh mình sẽ tạo ra 1 cộng đồng các anh em học viên để trao đổi với nhau giúp đỡ nhau trong nghề.

Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa Học sửa chữa điện thoại iPhone, iPad thì đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé. Hotline 0915161999.

maps: https://g.page/suachuadienthoai-DIDONGTOANCAU?share