HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CÓ KHÓ KHÔNG?

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CÓ KHÔNG KHÓ !

Hỏi: Học sửa chữa điện thoại có khó không?
Hỏi: Học sửa chữa điện thoại có khó không?

Khi click vào bài viết này chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu về học nghề sửa chữa điện thoại. Bạn đang băn khoăn không biết Học sửa chữa điện thoại có khó không? Học sửa chữa điện thoại thì cần những gì?…

Hãy tự tin lên ! Bởi học nghề sửa chữa điện thoại không khó như bạn nghĩ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Học sửa chữa điện thoại có khó không?
Học sửa chữa điện thoại có khó không?

Ngày nay, khi mặt bằng chung chất lượng đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” đã không chỉ còn dừng lại ở tầng lớp thượng lưu mà đã trở thành nhu cầu chung của người dân mọi miền Việt Nam. Theo xu hướng chung của xã hội, chiếc điện thoại di động không chỉ là vật dụng có chức năng nghe gọi nhắn tin như trước kia mà nó còn có vai trò là tài sản, vật bất ly thân đối với nhiều người. Bên cạnh đó điện thoại di động còn là vật thể hiện cá tính của chủ nhân.

Chính vì lẽ đó nghề sửa chữa điện thoại di động ngày càng trở nên thịnh, thu nhập cao, môi trường làm việc tốt, thậm chí xuất hiện tình trạng thiếu hụt nhân lực do cung không đáp ứng đủ nhu cầu. Đặc biệt là những thợ tay nghề chuyên môn cao lại càng thiếu. Thị trường nhân lực sửa chữa di động ở Việt Nam hiện vẫn đang còn rất nghèo nàn, nhu cầu tìm kiếm thợ sửa di động có tay nghề cao, thợ sửa điện thoại di động lành nghề vẫn đang diễn ra trên khắp cả nước.

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, thích thú với việc sửa chữa những thiết bị tinh vi như điện thoại di động, mong muốn có một công việc lâu dài và ổn định với mức thu nhập cao, hãy tìm hiểu thêm tại website này của Di Động Toàn Cầu. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về nghề sửa chữa điện thoại.


Xem thêm: Học phí học nghề sửa chữa điện thoại?


HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI KHÓ KHÔNG? PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ SAU:

Hỏi: Học sửa chữa điện thoại có khó không?
Học lý thuyết trong nghề sửa chữa điện thoại

Ø Tính cách:

Công việc nào sẽ phù hợp với tính cách ấy. Trong nghề sửa chữa điện thoại nếu bạn là một người điềm đạm, cẩn thận, tỉ mỉ, kéo tay thì đó là một lợi thế bởi có những tính cách này sẽ làm chắc chắn hơn những bạn khác.

Ø Khả năng sáng tạo

Những bạn có tư duy sáng tạo sẽ thuận lợi hơn trong nghề này. Bởi học nghề sửa chữa điện thoại là học sửa những chi tiết, linh kiện điện tử tinh vi bậc nhất thế giới. Có yếu tố sáng tạo sẽ giúp con đường học tập của bạn được phát triển nhanh hơn.

Ø Thông minh

Người thông minh sẽ học nhanh hơn người bình thường. Điều này đúng với mọi ngành nghề.


Thao khảo thêm: Khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Hà Nội


Ø Cần cù chịu khó.

Bạn là người ham học hỏi, chịu khó mày mò những công việc liên quan đến sửa chữa điện thoại chắc chắn bạn sẽ nhanh tiến bộ hơn các bạn khác. Bởi lành nghề hay không phụ thuộc nhiều vào thời gian mà họ đầu tư vào nghề. Có 1 câu nói nổi tiếng rằng bạn làm công việc của bạn khoảng 10.000 giờ thì bạn có thể thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Ø Ham học hỏi

Học hỏi ở đây có rất nhiều nguồn: học thầy, học bạn, học đồng nghiệp, học trên mạng, Youtube, các hội nhóm chia sẻ… rất nhiều kênh thông tin để bạn có thể học hỏi. Vấn đề là bạn có muốn bỏ thời gian để học hay không.

HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI KHÔNG KHÓ BỞI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN

So với việc học cao đẳng, đại học…học sửa chữa điện thoại không quá nhiều thời gian. Chỉ cần đăng kí khóa học trong vòng 1- 6 tháng bạn đã có thể trở thành Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại rồi và bạn đã có thể sửa chữa được mọi lỗi, hư hỏng trên thiết bị di động.

So với các khóa học khác thì chi phí Điện thoại là không cao, cho nên bạn chưa có đủ điều kiện để trang trải chi phí vẫn có thể tham gia khóa học sửa chữa mà hiện nay ở một số Trung tâm tạo điều kiện hỗ trợ như: trả dần từng đợt, hoặc vừa làm vừa học.


Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện thoại phù hợp với những ai?


DI ĐỘNG TOÀN CẦU LÀ TRUNG TÂM BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

Học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu
Học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu. Địa chỉ 465 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại 0915161999
Trung tâm đào tạo học nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Với mục tiêu đào tạo nghề từ những bước cơ bản cho người chưa biết và nâng cao tay nghề cho thợ sửa điện thoại đã có tay nghề, chương trình đào tạo của Trung Tâm Di Động Toàn Cầu được xây dựng thành các khóa theo các trình độ khác biệt:

Khóa học sửa chữa điện thoại căn bản Lever 1.

khóa học sửa chữa điện thoại căn bản level 1

Khóa học sửa chữa điện thoại nâng cao Lever 2 .

Khóa học sửa chữa điện thoại nâng cao level 2

Khóa học sửa chữa điện thoại chuyên sâu Lever 3.

Khóa học sửa chữa điện thoại chuyên sâu

Những điểm Nổi bật Khác biệt của Chương trình Đào tạo Nghề sửa chữa điện thoại di động tại Trung Tâm Di Động Toàn Cầu:

Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy và giáo trình riêng của trung tâm. Học viên được thực hành liên tục trên các dòng điện thoại từ thấp cấp đến cao cấp, tùy theo yêu cầu khóa học, giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.

  • Chúng tôi cam kết kỹ năng tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ có đủ năng lực để làm việc tại các trung tâm bảo hành của hãng và cửa hàng sửa chữa với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Tại Trung Tâm Di Động Toàn Cầu, học viên được giảng dạy và hướng dẫn bám sát trình độ từng cá nhân theo “Phương pháp dạy và học 1 kèm 1”. Mỗi học viên sẽ có chương trình, học phần riêng và được giáo viên hướng dẫn trực tiếp đảm bảo cứng tay nghề, sẽ không có trường hợp học viên tiếp thu chậm, không hiểu bài, mất bài, không theo kịp chương trình học xảy ra.
  • Lịch trình học với hơn 90% thời gian thực hành trực tiếp trên điện thoại di động phổ biến hiện nay sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế.

Xem thêm: [Chia sẻ] Mức lương thợ sửa chữa điện thoại bao nhiêu?


ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Chỉ cần bạn yêu nghề, có tinh thần học hỏi cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một người thợ sửa điện thoại giỏi. Một số yêu cầu nhỏ đối với các học viên như sau:

  • Nam/ Nữ: tuổi từ 18 đến 30. Không phân biệt giới tính và vùng miền.
  • Trình độ yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Ưu tiên người khuyết tật hoặc có gia cảnh khó khăn.
  • Cần có chí cầu tiến, niềm tin nghề và yêu nghề.
  • Trung thực, nhiệt thành, cần cù và chịu khó.
  • Đặc biệt, thành tín là yếu tố quan trọng.

Một yếu tố rất quan trọng trong nghề sửa chữa điện thoại này đó chính là SỰ KHÉO LÉO ( khéo tay). Nếu bạn hội tụ được 2 điều là niềm tin yêu nghề + khéo tay. Tôi đảm bảo b sẽ là 1 người thợ giỏi.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kết thúc khóa học, học viên cần đạt được các yêu cầu đào tạo riêng của mỗi khóa học, đảm bảo vững tay nghề có thể làm việc tại các cửa hiệu sửa chữa hoặc các trung tâm bảo hành điện thoại di động.

Học viên có năng lực và mong muốn được ở lại Trung Tâm Di Động Toàn Cầu trở thành một phần đội ngũ của chúng tôi – sẽ được tạo điều kiện tham gia các khóa học nâng cao tay nghề với những ràng buộc và cam kết rõ ràng.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Học viên được cam kết kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

– Trong quá trình học tập, học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài, hướng dẫn lại các vấn đề chưa hiểu, đề xuất các vấn đề muốn tham vấn.

– Học viên có thể yêu cầu gia tăng tiến độ dạy để rút ngắn chương trình học hoặc bảo lưu chương trình học theo cam kết riêng trong trường hợp có các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến việc tham gia khóa học .

– Học viên sẽ được các giáo viên của Trung Tâm Di Động Toàn Cầu hỗ trợ tư vấn bất kỳ vấn đề khó khăn hay sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc và học tập kể cả sau khi tốt nghiệp.

– Sau khi tốt nghiệp, tùy vào thành tích, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại hệ thống các cửa hàng điện thoại di động, Trung tâm bảo hành hoặc làm việc trực tiếp tại Trung Tâm Di Động Toàn Cầu.


Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện thoại mất bao lâu?


ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Để giúp các học viên có cái nhìn trực quan và được tiếp xúc với quá trình làm việc thực tế tại Trung Tâm Di Động Toàn Cầu, chương trình Đào tạo học viên thợ sửa chữa điện thoại di động được chúng tôi tổ chức tại duy nhất 1 đìa điểm:

Tại Hà Nội: Số 465 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chủ trung tâm: Mr An, Hotline + zalo : 0915161999

Facebook: Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu