KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CƠ BẢN

Học sửa chữa điện thoại cơ bản đang được nhiều những bạn mới học nghề hoặc những bạn đang tìm hiểu nghề sửa chữa điện thoại quan tâm. Ở bài viết này admin sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu một khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản thì gồm những công việc gì? Let’s go!

TẠI SAO CẦN HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CƠ BẢN?

Học sửa chữa điện thoại cơ bản 3
Khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản

Để trở nên chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực không chỉ riêng nghề sửa chữa điện thoại, các bạn đều phải bắt đầu từ những bước cơ bản nhất. Tay nghề không thể giỏi trông một sớm một chiều được mà cần có sự rèn luyện hàng ngày, trau dồi kỹ năng rất nhiều.

Những bạn đang quan tâm đến khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản chắc hẳn đều là những người đang tìm hiểu nghề hoặc chỉ có nhu cầu học ở một level thấp phục vụ cho nhu cầu công việc của những bạn đó. Khóa học cơ bản là nền móng cho bạn có thể tiến xa hơn trong nghề sửa chữa điện thoại.


Xem thêm: Các khóa học sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

https://hocnghesuadienthoai.com/hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/


KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Học sửa chữa điện thoại cơ bản 2
Khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản phù hợp với những ai?

Mỗi khóa học sẽ phù hợp với một đối tượng nhất định. Tất nhiên ai học cũng mong muốn mình đẳng cấp trong nghề, vươn tới một tay nghề cao.Tuy nhiên một số đặc thù công việc chỉ đòi hỏi kỹ năng cơ bản là đủ. Dưới đây là những bạn phù hợp với khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản:

Những bạn muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn.

Đối với những bạn có như cầu học cấp tốc một khóa cơ bản Level 1 thì sẽ phù hợp với khóa này. Sau khi học xong các bạn có thể làm được những công việc ở mức độ dễ trong nghề. Các bạn không có nhiều thời gian chẳng hạn, không sắp xếp được thời gian tham gia một khóa học nâng cao, tốn nhiều thời gian hơn. Những bạn này ngay từ đầu đã xác định chỉ cần học 1 khóa cơ bản là đủ rồi. Sau này nếu có điều kiện thì học nâng cao sau.

Những bạn ở nhà bán sim thẻ, phụ kiện muốn học cơ bản

Một số bạn có sẵn cửa hàng bán phụ kiện, sim thẻ, hoặc những bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng sim thẻ phụ kiện có nhu cầu học cơ bản sửa chữa điện thoại để tự thay thế sửa chữa những lỗi đơn giản trên điện thoại. Mục đích của những bạn này là đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh để tạo thêm thu nhập vì rất nhiều khách hàng đến mua phụ kiện điện thoại đều hỏi ở chỗ đó có sửa điện thoại luôn không. Nếu các bạn biết kết hợp cả 2 mảng buôn bán phụ kiện và sửa chữa điện thoại thì rất tốt.

 Những bạn làm nghề tay trái là buôn bán điện thoại

Có rất nhiều những bạn trẻ, những bạn sinh viên đang học cũng có thể buôn bán điện thoại kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều bạn còn trẻ nhờ vào biết buôn bán điện thoại đã có thể tự lập từ rất sớm. Tuy nhiên nếu muốn tối ưu chi phí thì các bạn nên biết thêm 1 khóa sửa chữa điện thoại cơ bản để có thể tự mình khắc phục các lỗi cơ bản như thay thế, tháo lắp linh kiện trên điện thoại.


Tham khảo: Học phí học sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?

https://hocnghesuadienthoai.com/hoc-phi-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai/


HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CƠ BẢN THÌ HỌC NHỮNG GÌ?

Học sửa chữa điện thoại cơ bản 1
Nội dung khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản

Dưới đây là nội dung của khóa học điện thoại cơ bản gồm có

  • Lý thuyết về mạch điện thoại, sơ đồ bố trí linh kiện trên các dòng điện thoại, cách đọc bảng mạch áp dụng trong thực chiến
  • Học cách tháo lắp, thay thế linh kiện điện thoại – 17 bước test máy áp dụng trong mua bán máy, hoặc trước và sau khi sửa chữa
  • Ép kính điện thoại: Đây là mảng sử dụng nhiều nhất trong thực chiến và doanh thu cao nhất trong các cửa hàng điện thoại.

Xem thêm: Khóa học ép kính điện thoại tại Di Động Toàn Cầu


Học xong khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản này bạn có thể làm việc luôn cho những trung tâm, cửa hàng điện thoại cần vị trí thay thế, ép kính. Sau khi học xong với kinh nghiệm thực chiến tốt, bạn hoàn toàn có thể đạt mức thu nhập từ 8 triệu trở lên, những trung tâm nhiều việc hoặc cá nhân mở cửa hàng có lượng việc tốt thu nhập rất cao 20-30 triệu là bình thường.

ĐỊA CHỈ NÀO HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CƠ BẢN ĐÁNG TIN CẬY

học sửa chữa điện thoại cơ bản tại Di Động Toàn Cầu
Khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản tại Di Động Toàn Cầu

Để học sửa chữa điện thoại một cách bài bản và chuyên nghiệp, admin khuyên các bạn nên chọn những trung tâm có tính thực chiến cao. Tính thực chiến nghĩa là các trung tâm đó có môi trường thực tế để quan sát, có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu của admin là một trong những địa chỉ uy tín các bạn nên tham khảo. Với hơn chục năm trong ngành sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Di Động Toàn Cầu áp dụng thêm mô hình giảng dạy thực chiến. Trải qua nhiều cải tiến, Di Động Toàn Cầu tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tại Việt Nam.

Các bạn có bất cứ thắc mắc gì đối với khóa học sửa chữa điện thoại cơ bản thì cứ nhắn tin hoặc gọi điện trao đổi với admin nhé. Mình sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn còn bạn lựa chọn học ở đâu thì do bạn quyết định nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline và Zalo admin: 0915161999

Maps: https://g.page/suachuadienthoai-DIDONGTOANCAU?share