HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Mến chào các bạn, mình là admin, chủ trung tâm Di Động Toàn Cầu. Tính đến năm 2020 mình đã có gần 10 năm trong nghề đào tạo học viên sửa chữa điện thoại. Đào tạo hàng trăm kỹ thuật viên ra lò. Trực tiếp tư vấn cho các bạn, mình nhận được thắc mắc nhiều nhất đó chính là học phí học nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu. Điều này là hoàn toàn tự nhiên, cũng giống như bạn mua bất kể 1 hàng hóa nào thì yếu tố giá cả là quan trọng bậc nhất.

Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 1
Tìm hiểu Học phí học nghề sửa chữa điện thoại

Trước khi quyết định học nghề sửa chữa điện thoại nhiều bạn quan tâm cần chuẩn bị tài chính như thế nào, học phí học nghề sửa chữa là bao nhiêu? Nhiều bạn lo lắng không biết mức học nghề này liệu có cao không? Bởi đại đa số các bạn muốn học nghề này thường là vẫn phụ thuộc vào kinh tế của bố mẹ. Hiểu được điều này, Bài viết dưới đây admin sẽ chỉ rõ cho các bạn mức học phí học nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu nhé.

Điều đầu tiên mình cần làm rõ vấn đề một chút. Bạn thử nhìn ra xã hội mà xem, bất kể một mặt hàng nào, một loại dịch vụ nào cũng có mức giá từ cao tới thấp phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ đó. Điều này hoàn toàn đúng phải không các bạn. Các khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cũng như vậy. Mức học phí học nghề này là khác nhau ở mỗi đơn vị.

MỨC HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI KHÔNG CỐ ĐỊNH.

Khi chưa bước vào nghề thì nhiều bạn khó hình dung ra được những công việc của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại như thế nào. Nghề sửa chữa điện thoại bao gồm một số công việc chia ra làm những cấp bậc như: căn bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Các công việc chính của 1 kỹ thuật viên được chia ra từ level thấp đến cao như; tháo lắp linh kiện, ép kính, sửa chữa cơ bản, sửa chữa nâng cao, sửa chữa chuyên sâu, Pro master, Sửa chữa Pro + Kinh doanh Pro…

Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 3
Học phí học nghề sửa chữa điện thoại (ảnh 1)

Nói chung nghề nào cũng có những cấp bậc đẳng cấp khác nhau. Cùng là một thợ sửa điện thoại nhưng có bạn mãi chỉ thu nhập 9-10 triệu, có những bạn sau 1 2 năm đã có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng. Đấy chính là đẳng cấp của mỗi người là khác nhau. Mà đẳng cấp của mỗi người phụ thuộc vào kiến thức và kỹ năng của mỗi người đó. Thế kiến thức và kỹ năng ở đâu mà có? Thì phải học và làm thật nhiều các bạn ạ.

Tại sao admin lại nói vấn đề trên để các bạn hiểu rằng, mức học phí sẽ tùy vào nhu cầu mà bạn muốn học tới trình độ nào.


Xem thêm: Mức lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu?


HỌC PHÍ NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TÙY TỪNG TRUNG TÂM

Mình lấy 1 ví dụ để các bạn hình dung cho dễ nhé: Tại sao cùng là một chiếc đồng hồ đeo tay với chức năng xem giờ lại có hàng vạn mức giá khác nhau? Có bạn trả lời đó là thương hiệu, cũng có bạn nói là do chất lượng sản phẩm khác nhau dẫn tới giá thành khác nhau. Nghề đào tạo sửa chữa điện thoại cũng vậy. Mỗi đơn vị sẽ có một mức học phí khác nhau. Theo admin phân tích thì những lò đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chất lượng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Giảng viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến
 • Học được thực hành nhiều, thực hành trên điện thoại thực tế.
 • Giảng viên nhiệt tình giảng dạy
 • Có môi trường tốt để quan sát học hỏi thực tế.
 • Có môi trường để sinh hoạt chung tiện việc học tập, trao đổi với thầy giáo và bạn cùng học

Đó cũng chính là lý do tại sao những ngành nghề khác như nail, spa, cắt tóc, thẩm mỹ viện, các học viên thường tìm tới những trung tâm đang làm về các lĩnh vực các bạn ấy theo học để đăng ký vì các trung tâm này có các điều kiện tốt admin nêu bên trên.

Trung Tâm Di Động Toàn Cầu của admin là một trung tâm sửa chữa điện thoại, kết hợp mô hình đào tạo. Cho nên admin hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như tạo ra môi trường tốt cho các học viên theo học tại trung tâm.

Lý do tại sao trên thị trường lại có một số đơn vị có mức học phí thấp hơn thì admin đã phân tích rồi đó. Thông thường chất lượng sẽ đi kèm giá tiền. Thực tế admin đã tiếp nhận vài chục học viên đã theo học ở một số đơn vị khác nhưng lại phải học lại ở trung tâm của admin vì lẽ học hết khóa học bên đó những bạn ấy vẫn không thể sửa điện thoại được, không đáp ứng được các tiêu chí của các nhà tuyển dụng yêu cầu. Như vậy có phải, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian của các bạn không? Bởi vậy các bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín trong nghề để theo học nhé.


Xem thêm: Khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu


HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI LEVEL 1 CĂN BẢN

Ở level này, các bạn được học những công việc dễ nhất trong nghề sửa chữa điện thoại đó là biết cách tháo lắp linh kiện, sửa những lỗi cơ bản trên điện thoại và ép kính điện thoại khi bị vỡ nứt. Chính vì là khóa học căn bản nên mức học phí sẽ thấp nhất, đồng nghĩa với sau khi ra nghề bạn chỉ có thể xử lý được những công việc đơn giản.

Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 2
Học phí học nghề sửa chữa điện thoại – Ảnh 2

Học sửa chữa điện thoại khóa Căn bản Level 1 phù hợp với những ai?

 • Những bạn chỉ có nhu cầu biết tháo lắp linh kiện và ép kính, sửa chữa những bệnh đơn giản trên điện thoại
 • Những bạn có cửa hàng buôn bán phụ kiện muốn học thêm để có thể tự thay thế linh kiện trên điện thoại
 • Những bạn muốn làm 1 nghề tay trái như buôn bán điện thoại trên mạng, muốn tự xử lý được những lỗi đơn giản để đỡ mất chi phí mang ra cửa hàng.

Nếu các bạn trẻ muốn học nghề này để kiếm việc làm, mong muốn 1 mức thu nhập khá thì admin khuyên các bạn không nên theo học khóa này bởi sau khi học xong các bạn không biết cách xử lý được những lỗi khó hơn trên điện thoại. Bên cạnh đó các bạn ra nghề khó cạnh tranh được với những bạn giỏi hơn.


Xem thêm: Học nghề sửa chữa điện thoại phù hợp với những ai?


HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI LEVEL 2 NÂNG CAO

Tại khóa học nâng cao này, các bạn sẽ được học toàn bộ nội dung khóa học của Level 1, quan trọng hơn là các bạn được học cách xử lý các pan bệnh khó hơn trên điện thoại. Kỹ năng xử lý các lỗi này cần đòi hỏi thời gian và rèn luyện tay nghề. Bởi vậy các bạn mong muốn mình sau khóa học có thể kiếm được một công việc tốt và 1 mức lương khá thì hãy nghiêm túc đầu tư thời gian cũng như thực hành thật nhiều vào thì tay nghề của các bạn mới khá, mới đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu là tự mở cửa hàng thì cũng tự tin để xử lý các bệnh trên điện thoại của khách hàng.

Chính vì cần thời gian và kiến thức cũng như kỹ năng nâng cao hơn nên mức học phí khóa học sửa chữa điện thoại Level 2 nâng cao sẽ cao hơn.

Học phí học nghề sửa chữa điện thoại 4
Học phí học nghề sửa chữa điện thoại (ảnh 4)

Khóa học nâng cao phù hợp với những ai?

 • Những bạn cần một nghề ổn định cuộc sống, mong muốn 1 mức lương tốt sau khóa học.
 • Những bạn muốn học sửa chữa nâng cao để dễ tìm việc làm, đỡ bị cạnh tranh khi xin việc
 • Những bạn muốn học để mở cửa hàng, tự sửa chữa được hầu hết các lỗi điện thoại cho khách hàng.
 • Những bạn thợ cần nâng cao tay nghề sửa chữa.
 • Các trung tâm điện máy, cửa hàng buôn bán sửa chữa điện thoại cử học viên nâng cấp tay nghề.

Nếu các bạn muốn theo nghề này một cách nghiêm túc và coi đây chính là nghề để mưu sinh chính thì admin khuyên bạn nên học khóa học nâng cao này trở lên. Bởi học xong các bạn mới đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như mức lương sẽ tương xứng với năng lực sửa chữa của các bạn.

Chi tiết mức học phí, các bạn vui lòng hỏi trực tiếp admin, vì mức phí và ưu đãi học phí học nghề sửa chữa điện thoại sẽ thay đổi từng chiến dịch mà mình đặt ra.


Xem thêm: Học sửa chữa điện thoại mất bao lâu?


HỌC PHÍ HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI LEVEL 3 CHUYÊN SÂU

Chắc chắn các bạn khi quyết định theo học một nghề nào đó đều có mong ước là mình sẽ trở nên Pro trong lĩnh vực ấy. Ngày xưa admin cũng như các bạn, nhưng hồi ấy tìm một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại không dễ như bây giờ. Bây giờ các bạn chỉ cần search một cái là đã có thể tìm thấy trung tâm của mình rồi. Để đạt được tới trình độ như bây giờ mình đã phải trả giá rất nhiều vì hồi trước mình không được ai dẫn dắt và chỉ lối.

Bởi vậy nếu các bạn thực sự nghiêm túc muốn học một khóa học chuyên sâu, sau khóa học có thể tự tin đi xin việc hoặc tự tin làm chủ, mở cửa hàng thì nên đăng ký khóa học Pro này. Kết quả của các bạn sau này, mức lương hàng tháng của các bạn sau này được đánh đổi bằng chính sự học hỏi và trau dồi kỹ năng của bản thân.

Để đạt được tới đẳng cấp của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp các bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian bên cạnh đó có những người thầy bên cạnh chỉ bảo các bạn. Tất nhiên, mức học phí của khóa học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp này cao hơn, tuy nhiên nó rất xứng đáng cho 1 tương lai tươi sáng cho các bạn. Học không bao giờ là thừa các bạn ạ, ngay như hiện tại admin cũng phải chi ra 1 số tiền không nhỏ để học hàng tháng, hàng năm thì mới có kết quả như ngày hôm nay. Bởi vậy các bạn còn trẻ nên đầu tư vào học hành bài bản đi, rồi các bạn sẽ gặt hái được những thành công trong công việc

Khóa học này phù hợp với những ai?

 • Những bạn muốn cần 1 nghề để ổn định cuộc sống với mức lương cao
 • Những bạn có nhu cầu nâng cấp tay nghề,  muốn đạt tới trình độ cao trong nghề.
 • Những bạn muốn mở cửa hàng, tự sửa được cho khách hàng tất cả các lỗi trên điện thoại.
 • Trung tâm điện thoại cử người nâng cấp tay nghề chuyên sâu.
 • Những bạn có ý định học sửa chữa đỉnh cao để đi dạy người khác.

Theo nhận định về thị trường, trải qua nhiều năm đào tạo và cung ứng nhân lực cho các đối tác của trung tâm, admin thấy thực tế những bạn học xong khóa học chuyên sâu này ra nghề đều có những thành tựu tốt. Các bạn thử nghĩ tới các bạn học cao đẳng đại học mà xem, mất 3-4 năm dài đằng đẵng mới học xong mà khi học ra trường rồi nhiều bạn không thể xin việc làm được. Nghề sửa chữa điện thoại này các bạn chỉ cần học nghiêm túc từ 3 tháng trở nên đã có thể tự tin đi xin việc được rồi.

Xem thêm: Video khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

THÔNG TIN LÊN HỆ:

Mọi thắc mắc về học phí học nghề sửa chữa điện thoại các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

NHỮNG CÂU HỎI VỀ KHÓA HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI THƯỜNG GẶP F.A.Q

Học phí học nghề sửa chữa điện thoại có thể đóng theo tháng không?

Trả lời: Thông thường Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu nhận học phí toàn bộ khóa học, không áp dụng đóng học phí theo tháng. Tuy nhiên xét hoàn cảnh gia đình học viên đặc biệt khó khăn về tài chính, trung tâm vẫn linh động cho phép học viên chia học phí đóng thành nhiều đợt.

Học nghề sửa điện thoại có phát sinh thêm chi phí gì?

Trả lời: Trong quá trình học sẽ phát sinh thêm các chi phí như: sửa điện thoại bị hỏng, làm chết điện thoại, các linh kiện cần mua để thực hành trong khóa học. Đây là khoản tiền hầu như một kỹ thuật viên nào học các nghề liên quan đến kỹ thuật đều phải bỏ ra mới thành nghề được. Trung tâm Di Động Toàn Cầu sẽ hỗ trợ hết mình về các vấn đề máy móc, phương tiện sửa chữa cho các bạn, giúp các bạn cứng nghề trong thời gian nhanh nhất

Có lớp học nghề sửa điện thoại miễn phí không?

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm. Một số nơi quảng cáo học miễn phí (hay được tài trợ học phí) nhưng thực sự có như vậy không? Những con chữ có cánh luôn khiến người ta bị mê hoặc. Nhiều người nhanh chóng đăng ký như lời chỉ dẫn vì tâm lý sợ “mất chỗ”, một số các bạn khác thì ra sức chia sẻ thông tin về những “lợi ích tuyệt vời” từ các khóa học này. Miễn phí có nghĩa là các bạn không phải bỏ ra 1 khoản tiền nào nhé. Còn trên danh nghĩa miễn phí những vẫn phải bỏ ra tương đương một khóa học có phí (thậm chí cao hơn) thì gọi là lừa đảo.

Học sửa chữa điện thoại tối thiểu bao lâu thì thạo nghề?

Trả lờiHọc sửa chữa điện thoại cho tới khi thạo nghề phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố chính đến từ khả năng của các bạn (độ chịu khó, sự thông minh, khả năng tiếp thu…). Bên cạnh đó thời gian quyết định bạn ra nghề phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của trung tâm bạn theo học như thế nào.

Thông thường đối với một học viên mới, để ra nghề đáp ứng được công việc căn bản khi xin việc thì thời gian tối thiểu học nghề là 3 tháng.

Tags: , , ,