Google Pixel 5 – Google Khiêu Chiến Phân Khúc Flagship

Google Pixel 5
Google Pixel 5

Google đã thực hiện tiếp cận với một cách hợp lý hơn đối với thiết kế smartphone trong năm nay. Google Pixel 5 có giá thấp hơn 100 đô la so với Pixel 4 năm ngoái. Pixel 5 cung cấp các trải nghiệm Google tinh túy và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia và tạp chí công nghệ trên toàn thế giới. Có thể nói, với cấu hình Snapdragon 765G, màn hình 6.0  inches và cụm camera đôi với chất lượng khủng như mọi khi, thì Google Pixel 5 đã sẵn sàng sánh vai cùng các dòng Flagship khác để mang tới cho người dùng trải nghiệm đậm chất Google.

Sở Hữu Những Ưu Điểm Then Chốt

Điều này hơi kỳ lạ khi nói, nhưng Google Pixel 5 là một thiết bị cầm tay trung thực đến mới lạ. Không quảng cáo rầm rộ, không cường điệu hóa hiệu năng, nhưng Pixel 5 được thiết kế để duy nhất cho một mục đích đó là sử dụng tối đa hiệu năng. Màn hình 90Hz tuyệt vời và bộ xử lý Snapdragon 765G linh hoạt tuyệt vời để duyệt web, kiểm tra email, xem video, v.v. Các ứng dụng đòi hỏi cao hơn và chơi game nặng không hề bị hạn chế về hiệu suất, Pixel 5 hoàn toàn linh hoạt cho mọi hoạt động hàng ngày của người dùng. Tương tự như vậy, thời lượng pin đủ chắc chắn để dễ dàng kéo dài cả ngày và hơn thế nữa. Đây là điểm khác biệt so với các thiết bị cầm tay trước đây của Google.

Google Pixel 5 là một thiết bị cầm tay trung thực đến mới lạ

Trình khởi chạy Pixel nhanh và nhẹ, có tích hợp Trợ lý Google sẵn sàng mở ứng dụng, đặt lịch hẹn, gửi tin nhắn, v.v. Phần mềm của Google thúc đẩy tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng và dịch vụ khác, làm nổi bật sức mạnh của hệ sinh thái phần cứng và phần mềm đang phát triển của Google. Android 11 mới giúp Google tăng tốc một số tính năng bị thiếu trước đây được tìm thấy trên nhiều giao diện Android (chẳng hạn như ghi màn hình). Google đã cải tiến các điều khiển giao diện người dùng và lịch sử thông báo. Android 11 là một tinh chỉnh đáng hoan nghênh của Google cho một hệ điều hành vốn đã khá tuyệt vời.

Trình khởi chạy Pixel nhanh và nhẹ,

Thiết Kế – Camera – Pin Sạc Của Google Pixel:

Google Pixel 5 được Google thiết kế đậm chất ngôn ngữ Google giống như các thiết bị tiền nhiệm. Mặt sau được làm bằng nhựa sinh học rất chắn chắn, được gia công bóng mờ để hạn chế mồ hôi tay và bám vân tay. Đi kèm cảm biến mở khóa vân tay đặt ở giữa như các thế hệ Pixel cũ và viền bo tròn không có gì mới mẻ.  Thiết kế của điện thoại hoàn toàn phù hợp với chức năng và tạo cảm giác thích thú khi sử dụng bằng một tay so với các mẫu smartphone có màn hình lớn hơn hiện nay, Pixel 5 khá đơn giản và không bắt mắt. Nó mang giá trị sử dụng  thực tế hơn là vẻ ngoài thời trang.

oogle Pixel 5 được Google thiết kế đậm chất ngôn ngữ Google

Nói về công nghệ máy ảnh của Google thì vẫn là một trong những công nghệ tốt nhất khi nói đến màu sắc, độ phơi sáng và chụp ảnh ban đêm. Google Pixel 5 có bộ đôi camera bao gồm 1 cảm biến chính 12.2MP và cảm biến phụ 16MP mang lại chất lượng cao, thay vì ba hoặc bốn camera đều hoạt động kém. Bất chấp mọi điều kiện ánh sáng, Google Pixel 5 luôn mang lại cho người dùng cảm giác chân thực đến từng pixel trong từng bức ảnh chụp. Điều này sẽ làm thõa mãn những người dùng yêu thích nhiếp ảnh bằng smartphone mà không cần nhất thiết phải mua 1 chiếc Flagship nào khác.

Google Pixel 5 có bộ đôi camera bao gồm 1 cảm biến chính 12.2MP và cảm biến phụ 16MP

Google Pixel 5 sở hữu viên pin có dung lượng tầm trung với 4080mAh và sạc nhanh 18W kể cả sạc không dây mang lại thời lượng sử dụng với những nhu cầu cơ bản lên đến hơn 1 ngày. Người dùng cũng sẽ không lo lắng về vấn đề hết pin khi mà bộ sạc 18W sẽ thể hiện vai trò của nó và sạc đầy thiết bị trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ một chút.

Google Pixel 5 sở hữu viên pin có dung lượng tầm trung với 4080mAh và sạc nhanh 18W

Mức Giá Có Xứng Đáng Với Hiệu Năng Thực Tế?

Với mức giá bán tại thị trường Việt Nam hiện nay là hơn 17 triệu, Google Pixel 5 được trang bị cấu hình top đầu của các dòng điện thoại tầm trung với lợi thế camera là lớn nhất. Tuy nhiên, mức giá này vẫn còn khá cao và mang hơi hướng “vì thương hiệu”, vì vậy, 17 triệu người dùng có thể mua hẳn hoi một sản phẩm Flagship từ Samsung hoặc OnePlus, thậm chí là iPhone 11 Pro. Còn bạn thì sao? Bạn có cảm nhận gì về Pixel 5? Hãy cho chúng tôi biết ở phần  bình luận bên dưới nhé!

Tags: ,