Các Tính Năng Tốt Nhất Dành Cho Smartphone Sắp Được OnePlus Tích Hợp Vào Sản Phẩm Mới

Các Tính Năng Tốt Nhất Dành Cho Smartphone Sắp Được OnePlus Tích Hợp Vào Sản Phẩm Mới

OnePlus – Hãng smartphone cao cấp đến từ Trung Quốc vừa qua đã thực hiện một cuộc cách mạng có tên gọi IDEAS nhằm thu thập ý kiến của hàng ngàn người dùng về các nhu cầu sử dụng và tính năng mà khách hàng mong muốn có được trong những sản phẩm tiếp theo của OnePlus. Sau khi gây được sức thu hút lớn của IDEAS với hàng ngàn đề xuất và rất nhiều cuộc thảo luận, thì OnePlus đã quyết định đưa 7 tính năng mới nhất sau đây vào các thiết bị mới của mình sắp ra mắt.

1/ Tính Năng Điều Chỉnh Âm Lượng Tách Biệt Cho Từng Ứng Dụng:

Cụ thể, với tính năng mới này, người dùng sẽ được tùy ý điều chỉnh mức âm lượng của từng ứng dụng hay chương trình đang chạy tương tự như trên cửa sổ Volume Mixer của Windows 10. Điều này giúp cho bạn giải trí và sử dụng thiết bị hiệu quả hơn mà không bị gián đoạn trải nghiệm nghe nhìn. Cho phép mỗi ứng dụng được thiết lập âm lượng riêng dễ dàng mà không bị âm thanh của ứng dụng này chèn lên ứng dụng khác như tiếng chuông điện thoại khi có người gọi tới. Hoặc bạn có thể vừa mở nhạc, vừa chơi game với mức âm lượng vừa phải để cả hai âm thanh hòa lẫn vào nhau và tạo nên nguồn cảm hứng để combat bất tận.

2/ Chụp Ảnh Màn Hình Không Cần Cắt Ghép:

Tính năng này sẽ là một tính năng mới mẻ và khác biệt hoàn toàn so với đại đa số chức năng screenshot đang có sẵn ở các smartphone hiện nay. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn một vùng tâm điểm nội dung trên màn hình mà họ hướng tới, sau đó chụp lại. Việc này sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc chụp ảnh toàn màn hình rồi sau đó lại truy cập thư viện để cắt ghép ảnh khiến cho bạn phải tốn thêm 1 2 bước mới có được một tấm ảnh chụp màn hình hoàn chỉnh.

3/ Tùy Ý Edit Lock Screen Cool Ngầu:

Đây sẽ là một cuộc cách mạng nho nhỏ trong việc cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện màn hình khóa, vốn đang bị hạn chế nhiều bởi các theme mặc định có sẵn trên thiết bị. Tính năng này sẽ giúp bạn tùy chỉnh và đặt để các gadgets như đồng hồ, dự báo thời tiết, hình nền và bất cứ thứ gì bạn muốn đều có thể đưa lên màn hình khóa như ý.

4/ Truyền Tải Thông Tin Qua Kết Nối Không Dây:

Không phải là phương thức chia sẻ qua Bluetooth huyền thoại hay gửi tin nhắn, nhưng OnePlus đã tích hợp tính năng Transfer không dây này chỉ với 1 cú click chuột trên Laptop là đã có thể gửi File từ máy tính qua điện thoại và ngược lại, tương tự như Airdrop của Apple. Điều này sẽ cực kì thuận tiện giúp người dùng có được file mình mong muốn và cần thiết trong khi không phải cắm dây kết nối smartphone với máy tính hay gửi email rườm rà.

5/ Bộ Đếm FPS Chuyên Nghiệp Dành Cho Gaming:

Với các thiết bị smartphone của OnePlus thì cấu hình để đáp ứng được nhu cầu giải trí và chơi game từ nhẹ tới nặng không phải là một vấn đề quá to lớn. Nay được tích hợp thêm bộ đếm FPS chuyên nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm chơi game như trên PC với một chiếc smartphone nhỏ gọn. Và các thiết bị mới của OnePlus đã được tích hợp tấm nền màn hình với tần số quét cao lên đến 90hz hoặc 120hz, vì vậy với bộ đếm này thì game thủ mobile sẽ thêm phần thích thú khi khám phá được màn hình đang hoạt động được tốt hay là không.

6/ Darkmode Với Hai Màu Đen Và Xám:

Ở hầu hết các smartphone trước thì chế độ darkmode chỉ có màu đen, nhưng OnePlus sẽ nâng cấp lên thêm một chút và mang lại một gam màu sáng hơn đó là xám để tránh sự nhàm chán và đơn điệu của màu sắc đen vốn đã quá quen thuộc với đại đa số người dùng. Chế độ darkmode giúp bảo vệ mắt trong lúc sử dụng điện thoại ở môi trường ban đêm, cũng như giúp hiển thị thêm phần rõ nét khi mà nội dung được hiển thị nổi bật trên phông nền đen và chữ trắng.

7/ Power Diet – Pin Cũng Cần Phải Healthy:

Là nâng cấp đặc biệt từ chức năng Battery Saver vốn có sẵn mặc định trên hầu hết các dòng điện thoại từ Nokia cùi bắp cho đến Flagship cao cấp. Power Diet khi kích hoạt chỉ cho phép bạn nghe gọi và nhắn tin, chỉ duy nhất 2 chức năng này khi pin yếu để tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị tối đa. Đây có thể nói là một trong những tính năng đáng giá nhất và hỗ trợ người dùng tốt nhất từng được đề cập.

8/ Tổng Kết:

Đây là những tính năng mà OnePlus dự định đưa lên các thiết bị của mình trong những mẫu mã sắp được sản xuất. Liệu những tính năng này có thực sự hữu ích như hứa hẹn từ OnePlus không? Hãy cùng đón xem các sản phẩm tương lai của OnePlus sẽ có những gì khác biệt thôi!

Tags: ,